Top 5 tướng có vẻ ngoài đẹp nhất trong HoN

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 06/03/2013 0:00 AM

 
  thích
Từ các công trình nhà cửa cho đến các yếu tố môi trường, cây cối, mặt nước, bầu trời… tất cả có thiết kế đồ họa cực kì chi tiết! Nhà cửa, môi trường là thế, vậy còn đồ họa áp dụng lên các tướng thì sao? Khỏi phải nói! Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những họa tiết trang trí cực kì ấn tượng trên giáp trụ của tướng, vẻ ngoài của chúng được chăm chút hết mức có thể để mang lại cho người chơi những hình ảnh đẹp mắt, những trải nghiệm đáng nhớ khi được tận tay điều khiển chúng!

Bên dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 5 tướng có vẻ ngoài đẹp mắt nhất trong HoN.

Valkyrie

Top 5 tướng có vẻ ngoài đẹp nhất trong HoN 1

Top 5 tướng có vẻ ngoài đẹp nhất trong HoN 2

Vẻ ngoài của Valkyrie ở phiên bản cũ đã đẹp. Sang đến 3.0, “nữ chiến binh thiên thần” càng trở nên “hấp dẫn” hơn với vẻ ngoài hoàn toàn mới của mình. Đôi cánh trắng nổi bật trên bộ giáp vàng, Valkyrie luôn tỏa sáng rực rỡ dưới ánh mặt trời vùng đất Newerth!

Moon Queen

Top 5 tướng có vẻ ngoài đẹp nhất trong HoN 3

Top 5 tướng có vẻ ngoài đẹp nhất trong HoN 4

Từng là tướng có vẻ ngoài khá “xấu xí”, cô nàng đã hoàn toàn lột xác khi phiên bản 3.0 cập bến! Vẻ bề ngoài của tướng này nhận được những thay đổi cực lớn.Các gam màu được phối hợp lý trên thân kết hợp với các chi tiết trang trí mang lại cho nữ hoàng mặt trăng một vẻ ngoài không chê vào đâu được!

Ellonia

Top 5 tướng có vẻ ngoài đẹp nhất trong HoN 5

Top 5 tướng có vẻ ngoài đẹp nhất trong HoN 6

Dù đã ra mắt khá lâu nhưng vẻ đẹp của “nữ hoàng băng giá” có vẻ không hề thuyên giảm tí nào. Đến từ vùng đồng bằng Băng Giá, Ellonia luôn để lại ấn tượng khó quên với chiếc váy cùng tấm áo khoác mang biểu trưng băng giá ở mỗi trận đấu có cô tham chiến!

Riftwalker

Top 5 tướng có vẻ ngoài đẹp nhất trong HoN 7

Top 5 tướng có vẻ ngoài đẹp nhất trong HoN 8

Vẻ ngoài của tướng này thể hiện khá rõ niềm đam mê vô tận của cô với sức mạnh bóng tối. Bộ trang phục của “phù thủy không gian” trông rất đẹp với tông màu tím chủ đạo, các họa tiết trang trí nhuốm đầy vẻ huyền bí cùng chiếc gậy mang biểu trưng của sức mạnh bóng tối.

Accursed

Top 5 tướng có vẻ ngoài đẹp nhất trong HoN 9

Top 5 tướng có vẻ ngoài đẹp nhất trong HoN 10

Hồn ma chiến binh địa ngục cũng là một tướng có giáp phục rất đẹp. Gam màu cam tối góp phần làm nổi bật các họa tiết trang trí, mang lại cho ta cảm giác được điều khiển một chiến binh địa ngục thực sự!