Top 5 Tướng có khả năng vô hiệu hóa khủng khiếp trong HoN

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 11/03/2013 0:00 AM

Vô hiệu hóa (disable) là một kỹ năng có đóng góp rất lớn cho combat.

Vô hiệu hóa (disable) là một kỹ năng có đóng góp rất lớn cho combat của đội mà không phải Tướng nào cũng có. Tuy nhiên trong số đó, một số Tướng lại khá may mắn khi sở hữu bộ kỹ năng với các chiêu vô hiệu hóa đối phương cực kì lợi hại. Cùng điểm qua danh sách 5 Tướng có kỹ năng vô hiệu hóa lợi hại nhất nào!


Puppet Master


Top 5 Tướng có khả năng vô hiệu hóa khủng khiếp trong HoN 1

• Chỉ số chính: Trí tuệ

• Dạng đánh: Đánh xa (600)

• Vị trí: Carrier/Ganker


Puppet Master là carry trí tuệ có bộ kỹ năng vô hiệu hóa mạnh không kém các ganker thực thụ. Kỹ năng Trói Buộc ở cấp độ tối đa cho 4,75 giây trói chân, mục tiêu bị trói sẽ không thể sử dụng một số kỹ năng di chuyển như Di thuật của Mage Bane, Lướt dung nham của Magmus,…


Top 5 Tướng có khả năng vô hiệu hóa khủng khiếp trong HoN 2

Ngoài ra, kỹ năng Khiển rối là một trong những kỹ năng lợi hại nhất của Puppet Master. Có thể ví đây như là một kế sách trong Binh pháp Tôn Tử: “Mượn đao giết người”! Mục tiêu bị trúng chiêu này sẽ tấn công một cách điên cuồng đối tượng gần nhất bất kể là đồng đội hay kẻ thù trong vòng 4 giây. Sẽ vô cùng nguy hiểm nếu carry của đội bị trúng chiêu và tấn công vào các Tướng hỗ trợ đồng đội phải không nào?

 

Pandamonium


Top 5 Tướng có khả năng vô hiệu hóa khủng khiếp trong HoN 3

• Chỉ số chính: Sức mạnh

• Dạng đánh: Cận chiến (128)

• Vị trí: Ganker/Initiator


Toàn bộ kỹ năng của Pandamonium đều có khả năng vô hiệu hóa kèm theo lượng sát thương vật lý cực lớn. Khó có hero nào có thể sống sót được sau khi ăn trọn combo của “chú gấu trúc kung fu” này.


Top 5 Tướng có khả năng vô hiệu hóa khủng khiếp trong HoN 4

Ngoài Gậy đầu người là trang bị bắt buộc, Khóa không gian cũng là một lựa chọn rất tốt, tăng thêm tính cơ động cho Panda. Một lưu ý nhỏ là các bạn có thể bật Gậy đầu người ngay trong lúc đang thi triển kỹ năng tối thượng mà không sợ bị ngắt kỹ năng, đồng thời tối ưu hóa thời gian kháng khép của Gậy đầu người!

 

Pollywog Priest


Top 5 Tướng có khả năng vô hiệu hóa khủng khiếp trong HoN 5

• Chỉ số chính: Trí tuệ

• Dạng đánh: Đánh xa (550)

• Vị trí: Ganker/Supporter/Initiator/Pusher


Pollywog Priest có thể đảm nhận được khá nhiều vị trí. Thế nhưng, nếu muốn phát huy hết sức mạnh, bạn nên để “chàng ếch” này đi solo mid. Với lượng kinh nghiệm “dồi dào” từ lane này, Polly sẽ lên cấp nhanh để gank và đẩy nhà hiệu quả hơn.


Top 5 Tướng có khả năng vô hiệu hóa khủng khiếp trong HoN 6

Hai kỹ năng vô hiệu hóa cực mạnh Chuyển hóa và Trói lưỡi chắc ai cũng đều đã biết. Nếu tính chi tiết, tổng thời gian vô hiệu hóa tối đa mà Polly có thể áp dụng lên một mục tiêu lên đến tận 8.25 giây! Một con số kinh hoàng! Một “mẹo” nhỏ cho các bạn chơi Pollywog Priest: Nếu có thể thì hãy dùng kỹ năng Trói lưỡi trước, sau đó sử dụng phím Shift để tiếp tục thi triển Chuyển hóa ngay sau đó, như vậy thì thời gian vô hiệu hóa mục tiêu sẽ đạt mức tối đa.

 

Rampage


Top 5 Tướng có khả năng vô hiệu hóa khủng khiếp trong HoN 7

• Chỉ số chính: Sức mạnh

• Dạng đánh: Cận chiến (128)

• Vị trí: Tanker/Ganker/Initiator


Là một Tướng sức mạnh cận chiến, nhưng Rampage lại có khả năng kiểm soát lane cực tốt. Bộ kỹ năng của anh chàng cũng có khả năng vô hiệu hóa mục tiêu cực mạnh! Dám bảo bạn không sợ những cú húc như trời giáng của Rampage đi?


Top 5 Tướng có khả năng vô hiệu hóa khủng khiếp trong HoN 8

Nếu có thể sử dụng combo của Tướng này thành thạo, một người chơi cầm Rampage có thể vô hiệu hóa hoàn toàn mục tiêu trong 8 giây! Không những thế, lượng sát thương vật lí Rampage gây ra cũng không hề nhỏ. Nếu bạn chưa biết thì sau đây, mình sẽ giới thiệu đến các bạn combo vô hiệu hóa của Rampage để tiện tham khảo: Truy sát – Xích tử thần – Truy sát – Húc sừng.


Succubus


Top 5 Tướng có khả năng vô hiệu hóa khủng khiếp trong HoN 9

• Chỉ số chính: Trí tuệ

• Dạng đánh: Đánh xa (500)

• Vị trí: Ganker/Supporter


Top 5 Tướng có khả năng vô hiệu hóa khủng khiếp trong HoN 10

Và đây, “ngôi sao” của bài viết này đã xuất hiện! 12s là thời gian tối đa mà Succubus có thể “tóm chặt” lấy một mục tiêu! Một con số “không khủng vì… quá khủng”! Không chỉ có thế, thời gian xuất kỹ năng rất thấp cũng giúp cô nàng có thể vô hiệu hóa 2 mục tiêu cùng lúc trong combat một cách dễ dàng. Ngoài ra, nếu được trang bị thêm Gậy gió lốc hay Gậy đầu cừu, người chơi điều khiển “nữ quỷ” có thể dễ dàng đẩy quãng thời gian vô hiệu đối thủ của mình tăng cao một cách chóng mặt!