Top 5 tướng có khả năng farm thiên bẩm trong Heroes of Newerth

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 07/03/2013 05:00 PM

"Farm" (từ dùng để chỉ khả năng giết quái thú, nhận vàng để mua những món đồ dùng cho Tướng) là chìa khóa của chiến thắng, vậy những tướng nào có khả năng farm nhanh nhất.

Dưới đây là danh sách 5 tướng có khả năng farm nhanh nhất từ đầu cho tới cuối trận đấu. Liệu trong danh sách dưới đây, có tướng nào đáng để cho bạn chọn thử để thể hiện khả năng farm "bá bạo" trên đấu trường Newerth không?
 
SOULSTEALER
 
Top 5 tướng có khả năng farm thiên bẩm trong Heroes of Newerth 1  
 
Mặc dù có lượng sát thương cơ bản khá thấp, nhưng sở hữu kỹ năng Cướp hồn giúp gia tăng sát thương cơ bản cùng khả năng last hit tốt giúp Soulstealer farm vào thời gian đầu game. Ngay khi chạm mốc level 7 và kỹ năng Bàn tay quỷ đạt cấp độ tối đa thì việc farm của Soulstear trở nên vô cùng dễ dàng. Chỉ với 2 lần thi triển Bàn tay quỷ là đã farm trọn vẹn được 1 lượt creep.
 
Top 5 tướng có khả năng farm thiên bẩm trong Heroes of Newerth 2
  
Tuy nhiên đây không phải là một tướng dễ chơi và không hề có kĩ năng thoát hiểm nên để có thể chơi được Soulstealer thì người chơi cần một kinh nghiệm vững vàng và khả năng last hit khá để không bị "thọt" vào đầu game, nếu không muốn trở thành "máy ATM" di dộng cho team địch.
 
PYROMANCER
 
Top 5 tướng có khả năng farm thiên bẩm trong Heroes of Newerth 3
  
Rõ ràng với 2 kỹ năng gây sát thương phép trên diện rộng thì việc farm nhanh Pyromancer là không có gì phải bàn cãi. Cũng chỉ với combo Phượng hoàng tung cánhRồng lửa, Pyromancer có thể farm nhanh được 1 lượt creep. Điều người chơi cần chú ý là sử dụng năng lượng một cách thích hợp để không rơi vào tình trạng không đủ năng lượng thi triển kỹ năng tối thượng.
 
Top 5 tướng có khả năng farm thiên bẩm trong Heroes of Newerth 4
  
Điểm yếu duy nhất của Pyromancer có lẽ là lượng máu khá thấp, còn với bộ kỹ năng đơn giản dễ sử dụng, chỉ cần khéo léo một chút là có thể stun được đối thủ, và khi tướng địch dính stun thì với Ánh sáng chói lòa chắc chắn sẽ kết liễu được đối phương vô cùng nhanh chóng.
 
MONKEY KING
 
Top 5 tướng có khả năng farm thiên bẩm trong Heroes of Newerth 5
  
Giáp khởi điểm lớn, sát thương cơ bản tốt, animation cực nhanh, bộ kỹ năng gây sát thương vật lý mạnh cùng lối chơi bắt mắt, lôi cuốn, tất cả làm nên một Monkey King - Tướng nổi bật nhất của Heroes of Newerth.
 
Top 5 tướng có khả năng farm thiên bẩm trong Heroes of Newerth 6
  
Monkey King sỡ hữu tận 3 kỹ năng farm creep nhưng khi có thêm trang bị tăng thêm sát thương cũng như hồi phục năng lượng, ví dụ như Ngọc giải phép hay Hỏa nhiệt song kiếm thì việc farm sẽ trở nên rất dễ dàng với combo Trượt ảo ảnhThái sơ nấp.
 
AMUN-RA
 
Top 5 tướng có khả năng farm thiên bẩm trong Heroes of Newerth 7
 
Đây là một tanker farm nhanh nhất Heroes of Newerth. Có khả năng hồi sinh, thêm vào 2 kỹ năng farm không hề mất năng lượng mà chỉ mất một lượng máu, cùng với kỹ năng Thiêu cháy cộng thêm các trang bị tăng khả năng hồi phục máu, Ra có thể farm ở bất cứ đâu mà gần như chẳng thiệt hại gì.
 
Khi đã giàu, có nhiều tiền rồi thì ngoài Mũ sắt đen, Khăn trùmTrái tim thần thú là những trang bị không thể thiếu thì lên gì tiếp theo là tùy bạn.
 
Top 5 tướng có khả năng farm thiên bẩm trong Heroes of Newerth 8
  
Lưu ý một chút là Amun-Ra tuy là tướng sức mạnh nhưng giáp khởi điểm rất thấp (chỉ 1,02 giáp) nên rất dễ chết, khi chưa có được những item tốt và cấp độ 6 thì các bạn phải thật cẩn thận.
 
THE DARK LADY
 
Top 5 tướng có khả năng farm thiên bẩm trong Heroes of Newerth 9
Tướng cuối cùng trong danh sách chính là một hard carry cận chiên - The Dark Lady.
 
Mặc dù là một hard carry với sát thương cơ bản ở mức trung bình nhưng có khả năng last hit tốt, và thêm kỹ năng Vấy bẩn linh hồn giúp TDL farm từ xa, ngoài ra có cả kỹ năng thoát hiểm nên nếu game thủ có kinh nghiệm chơi tướng này thì sẽ không sợ thọt đầu game dù phải đi lane 1 vs 2.
 
Top 5 tướng có khả năng farm thiên bẩm trong Heroes of Newerth 10
  
Sau một thời gian đầu game hơi vất vả một chút, khi có được Rìu xuyên phá thì The Dark Lady đã trở thành một cỗ máy hack tiền thực thụ. Nếu S2 Games làm một hero sinh ra là để cầm Rìu xuyên phá thì đó chính là The Dark Lady.