Top 5 AWPer xuất sắc nhất làng CS:GO hiện tại

HakieS  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/08/2015 04:04 PM

Cho dù thời gian gần đây Valve đã “nerf” khá mạnh tay khẩu AWP trong CS:GO đi rất nhiều nhưng không vì thế mà các game thủ từ bỏ việc sử dụng khẩu súng “thần thánh” này.

Một vị trí quan trọng và được đặt nhiều trọng trách nhất của mỗi team CS:GO đó là vị trí AWPer. Nếu trong team có một AWPer “cứng tay” thì việc đối phương bất lực không biết làm gì là điều vô cùng chắc chắn khi đứng xa hay đứng gần thì cũng chỉ cần 1 viên là “ngửa”. Cho dù thời gian gần đây Valve đã “nerf” khá mạnh tay khẩu AWP đi rất nhiều nhưng không vì thế mà các game thủ từ bỏ việc sử dụng khẩu súng “thần thánh” này. Dưới đây sẽ là một vài cái tên nổi tiếng được mặc định cầm AWP ở trong cộng đồng CS:GO.

GuardiaN - Na`Vi

Ladislav "GuardiaN" Kovács, người được mệnh danh là “GuardiaN of the Galaxy”, anh chàng đến từ Ukraina là một trong những AWPer thành công nhất CS:GO thời điểm hiện tại.

Cho dù có những thời điểm Na`Vi mất phong độ thì GuardiaN vẫn là một trong những thành viên giữ mức đánh giá vô cùng ổn định và cũng là người đưa Na`Vi đến với 2 chức vô địch ESWC 2015 và SLTV StarSeries XIII Finals cũng như ngôi á quân Dreamhack Summer 2015.

 

Skadoodle - C9

Tyler "Skadoodle" Latham, cái tên đang gây sốt cả cộng đồng CS:GO thế giới khi chàng trai trẻ này đang chứng minh cho Cloud9 thấy việc ký hợp đồng với anh là một trong những thương vụ “đáng đồng tiền bát gạo” nhất của Cloud9.

Chỉ với 3 tháng góp mặt trong đội hình CS:GO của Cloud9, Skadoodle đã làm mưa làm gió cùng với Cloud9 khi trở thành một trong những đối thủ cạnh tranh trực tiếp với fnatic, NiP, TSM cũng như EnVyUs ở Châu Âu.

 

KennyS - EnVyUs

Nhắc đến AWP không thể không nhắc đến kennyS, AWPer số một thế giới với phản xạ không thể tin nổi của anh. Kenny "kennyS" Schrub là một trong những game thủ xuất sắc nhất CS:GO với khả năng dùng AWP vô cùng “bá đạo”.

Cho dù Valve đã hạn chế khả năng của khẩu AWP đi khá nhiều nhưng với kennyS thì từng đó là quá ít để hạn chế sức mạnh của anh khi kết hợp với khẩu AWP.

 

JW - Fnatic

Thời gian vừa qua fnatic có đôi chút chững lại, một phần do phong độ của Jesper "JW" Wecksell đi xuống một cách thê thảm. Điển hình như game đấu với TSM, stat của JW là 5-7-23(K-A-D), vô cùng thê thảm.

Nhưng đấy chỉ là một quãng thời gian không tốt đẹp của JW, còn tính rộng hơn trong năm 2015 thì anh vẫn là một “quái thú” với phản xạ và khả năng “vẩy” AWP như thần của mình.

 

s1mple - Evolution/Flipsid3

Aleksandr "s1mple" Kostyliev, ở tuổi 18 của mình thì s1mple đã chứng mình rằng “tuổi trẻ tài cao” khi liên tục vượt mặt các đàn anh cả xếp hạng lẫn kỹ năng cũng như phản xạ của mình. Quãng thời gian ở FlipSid3 Tactics đã gây dựng cho s1mple một sự nghiệp vô cùng tốt ngoại trừ những vụ lùm xùm nội bộ và khiến anh phải ra đi.

Kỹ năng sử dụng AWP của s1mple được đánh giá vô cùng cao, ngang ngửa với Skadoodle, JW cũng như kennyS nhưng phong độ của s1mple là rất thất thường, nếu một ngày đẹp trời thì không gì ngăn cản được s1mple nhưng những ngày xấu trời thì … tôi thật sự không biết phải nói sao về s1mple nữa.