TongFu giành hơn 1,7 tỷ đồng từ giải DOTA 2 Super League

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 07/07/2013 0:00 AM

TongFu đã có màn phục thù hoàn hảo khi đả bại team DOTA 2 DK để bước lên ngôi vô địch.

Mặc dù vừa để thua DK một ngày trước đó tại giải Alienware Cup, tối qua, TongFu đã nhanh chóng phục thù tại trận chung kết DOTA 2 Super League một cách không thể ngọt ngào hơn và giành lấy hơn 500 nghìn NDT tiền thưởng (tương đương khoảng 1,7 tỷ VNĐ).

TongFu giành hơn 1,7 tỷ đồng từ giải DOTA 2 Super League 1

Với chiến thắng này, cuối cùng thì TongFu cũng đã có chức vô địch đầu tiên trong năm 2013 và trở thành một trong những ứng cử viên nặng kí cho sự kiện RedBull Esport Champion League 2013 vào tuần tới, và trên tất cả, The International 2013. Với những game thủ xuất sắc như KingJ, Hao, sansheng, Mu và Banana, đây hoàn toàn có thể là một mối đe dọa với bất kì top team nào trên thế giới hiện nay.

TongFu giành hơn 1,7 tỷ đồng từ giải DOTA 2 Super League 2
Ngày càng có nhiều nhà tài trợ bỏ tiền tổ chức những giải đấu DOTA 2 lớn.

Cả ba game đấu đều kết thúc chóng vánh trên dưới hai mươi phút với lợi thế tuyệt đối nghiêng về phía TongFu. Out pick DK bằng cách sử dụng những hero như Naga Siren, Storm Spirit, Razor hay Enigma kết hợp những gương mặt quen thuộc của Antimage, Queen of Pain hay Puck,...TongFu đã dễ dàng áp đặt lối chơi với hàng loạt những pha gank lẻ hạ gục nhanh tiêu diệt gọn đối phương.

TongFu giành hơn 1,7 tỷ đồng từ giải DOTA 2 Super League 3
Enigma đã khá lâu mới được sử dụng trong một trận đấu chuyên nghiệp.

DK, mặc dù được kì vọng rất lớn tại trận đấu này nhưng đã thể hiện một bộ mặt đáng thất vọng và không thể thắng được một game danh dự. Những ông lớn của DOTA 2 Trung Quốc như iG và DK dường như đang tỏ ra hụt hơi trong việc thích ứng với meta game mới của 6.78c và không có những kết quả khả quan tại các giải đấu lớn gần đây. DK sẽ nhận được 200 nghìn NDT tiền thưởng. Vị trí thứ ba và thứ tư lần lượt thuộc về LGD.cn và Orange.

TongFu giành hơn 1,7 tỷ đồng từ giải DOTA 2 Super League 4

Các trận đấu loại của DOTA 2 Super League giữa các đội đứng cuối của hai bảng đấu sẽ diễn ra vào hai ngày 20-21 tháng Bảy để xác định những đội sẽ tiếp tục được thi đấu trong mùa giải kế tiếp. Vici Gaming, Rattlesnake, RisingStars và For.Love sẽ phải đấu với nhau nhằm tìm một suất tham dự giải đấu lần tới.