Tổng kết tin tức LMHT tuần qua từ Riot Games

PV  - Theo PLXH / PLXH | 13/12/2013 04:24 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Tướng hỗ trợ tiếp theo ra mắt đầu 2014, Rengar đang được làm lại, thảo luận về trang phục Syndra Công Lí và chế độ tặng quà mới là những thông tin đề cập trong bài viêt LMHT này.

Tướng hỗ trợ tiếp theo ra mắt đầu 2014

Khi thời điểm kết thúc năm 2013 sắp đến, vài người chơi đã nhận ra rằng Riot Games cũng như LMHT chưa hoàn thành chỉ tiêu ra mắt 2 tướng hỗ trợ trong năm nay. Đáp lại ý kiến này, Meddler (nhân viên của Riot Games) cho biết rằng vị tướng hỗ trợ tiếp theo sẽ xuất hiện trong năm 2014 và cụ thể hơn là vào thời điểm đầu năm.

Tổng kết tin tức LMHT tuần qua từ Riot Games 1
Phản hồi của Meddler về tướng hỗ trợ tiếp theo trong Liên Minh Huyền Thoại.

“Ban đầu chúng tôi dự định sẽ ra mắt tướng hỗ trợ thứ 2 trong năm 2013 nhưng sau đó lại quyết định sẽ làm chậm lại tốc độ ra mắt tướng mới, vì lí do này, vị trí của tướng hỗ trợ tiếp theo sẽ phải để sang năm 2014. Trong năm tiếp theo, chúng ta sẽ có 1 tướng hỗ trợ ra mắt vào khoảng đầu năm”.

Ngoài ra, Meddler cũng trả lời 1 câu hỏi của người chơi về việc làm lại Zilean:

“Chúng tôi hi vọng sẽ có những thay đổi ở lối chơi của Zilean trong năm sau. Đó vẫn là 1 dự án khá xa bởi hiện tại, chúng tôi vẫn chưa có những ý tưởng cụ thể, nhiều khả năng Zilean sẽ có 1 nội tại mới mà có nhiều ảnh hưởng hơn. Tôi sẽ chuyển những gợi ý trên diễn đàn đến những người chịu trách nhiệm với Zilean, những thảo luận đó rất có giá trị”.

Cập nhật về tình hình làm lại Rengar

Scarizard đã lướt qua diễn đàn để thông báo về tình hình của Rengar mà anh ấy đã để ý từ lâu.

“Chào mọi người,

Với bản cập nhật tiền mùa giải, chúng tôi đã hoàn thành việc chơi thử (chính xác là rất OP). Dưới đây là thông tin ngắn gọn:

3/12/2014 – 21/9/0 – Đi rừng – Dây Chuyền Răng Nanh (14 điểm cộng), Giày Thủy Ngân, Tam Hợp Kiếm, Khiên Băng Randuin, Giáp Tâm Linh, Rìu Mãng xà.

Tổng kết tin tức LMHT tuần qua từ Riot Games 2
Scarizard cập nhật tình hình về Rengar.

Tôi đã đọc nhiều về những vấn đề mà mọi người quan tâm – tôi không nghĩ rằng việc chỉnh sửa bụi cỏ có quá nhiều tác động đến Rengar nhưng tôi đồng ý rằng cách nhìn nhận của mình về Dây Chuyền Răng Nanh như 1 trang bị đi rừng cần phải được xem xét lại với những thay đổi ở phiên bản tiền mùa giải.

Câu hỏi lớn nhất của tôi là: mọi người nghĩ thế nào về hiệu ứng Chuyển Hóa (nhận thêm vàng khi hạ gục quái to) trên Dây Chuyền Răng Nanh?”.

Rengar từ lâu đã nằm trong tầm ngắn của Riot Games nhưng cho đến giờ, vẫn chưa có bất kì thay đổi nào trên vị tướng này được áp dụng vào Liên Minh Huyền Thoại. Dường như nhà sản xuất và người chơi vẫn đang trong quá trình tìm ra tiếng nói chung về vị tướng này. Để theo dõi quá trình làm lại Rengar cũng như tham gia thảo luận/đóng góp ý kiến, bạn đọc có thể truy cập tại đây.

Giải thích về trang phục Syndra Công Lí

Trong một chủ đề được đặt tên “Syndra Công Lí khá là ngáo” ("Justicar Syndra is dumb"), Meddler đã giải thích về ý tưởng phía sau trang phục này:

“Đôi khi với trang phục, chúng tôi muốn khai thác những khía cạnh khác nhau của các vị tướng 1và thực sự phóng đại/hình dung họ sẽ thế nào trong tương lai. Những khi khác, chúng tôi lại muốn thử những điều mới lạ. Ý đồ của chúng tôi với Syndra Công Lí là khai thác về mặt hình ảnh rằng Syndra có thể sẽ như thế nào trong những tình huống rất khác nhau. 

‘Công Lí Không Khoan Nhượng’ (Merciless Justice) là 1 trong những cụm từ đầu tiên mà chúng tôi dùng để thể hiện tính cách thực thi/cuồng tín nhiệt tình (kiểu “Ta chính là luật”), trong một sự so sánh đối lập với trang phục cơ bản của Syndra, tập trung vào sức mạnh cá nhân, cố gắng thoát khỏi sự kiểm soát của những kẻ khác”.

Tổng kết tin tức LMHT tuần qua từ Riot Games 3
Trang phục Syndra Công Lí thể hiện 1 tính cách rất khác của Syndra.

Riot Games đang mở rộng giới hạn của Trung Tâm Quà Tặng bằng việc thêm những bảng ngọc bổ trợ và tướng vào danh sách quà tặng. Những thay đổi này đã được áp dụng ở máy chủ thử nghiệm và đang chờ phản hồi/góp ý từ cộng đồng để hoàn thiện trước khi chính thức xuất hiện ở tất cả các máy chủ. Dưới đây là hình ảnh đầu tiên về Trung Tâm Quà Tặng mới trong Liên Minh Huyền Thoại.

Tổng kết tin tức LMHT tuần qua từ Riot Games 4
Có thể tặng 1 vị tướng bí ẩn hoặc bảng ngọc cho bạn bè.