Tổng hợp các trận đấu hấp dẫn trong ngày 22/3

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 23/03/2014 0:00 AM

Mở đầu ngày hôm nay là trận đấu giữa LGD.lol vs PE tại giải Lol Pro League Spring 2014 diễn ra tại Trung Quốc.Trận đấu rất hay và hấp dẫn với 2 game đấu liên tiếp, kết quả cuối cùng LGD.lol đã suất sắc giành chiến thắng trước team PE với tỉ số chung cuộc 2-0. Dường như cả team LGD của LMHT lẫn DOTA 2 tại Trung Quốc đều đang thể hiện được sức mạnh vượt trội cả ở đẳng cấp lẫn hạ tầng cơ sở của mình.

Trận 1: LGD.lol vs PE   -   XEM REPLAY

Tổng hợp các trận đấu hấp dẫn trong ngày 22/3 1

Tiếp theo, lúc 17h cùng ngày chúng ta lại tiếp tục được theo dõi giải đấu LMHT DCS A mùa xuân 2014 giữa 2 team Sài Gòn Topgame và Hà Nội SkyRed. Ngay từ đầu Sài Gòn TopGame đã được dự đoán vượt trội hơn Hà Nội SkyRed và chiến thắng là dễ hiểu giành cho vị thế của nhà vô địch. Với việc thay đổi tên đội tưởng chừng như sẽ là điểm nhấn giúp Hà Nội SkyRed thi đấu khả quan hơn nhưng điều đó vẫn chưa được thể hiện rõ nét trong trận đấu ngày hôm nay.

Trận 2: Sài Gòn TopGame vs Hà Nội SkyRed  -  XEM REPLAY

Có một điều đáng tiếc trong hôm nay tại giải DOTA 2 VCL trận đấu giữa CUBU vs GameTV đã tiếp tục không thể diễn ra. Team CUBU đã thêm một lần nữa không thể thi đấu và họ đã chấp nhận bị xử thua cuộc trước GameTV. Team CUBU đã chắc chắn không thể giành quyền đi tiếp thế nên việc họ dừng cuộc chơi tại đây cũng là điều dễ hiểu.
Trong các ngày sắp tới là cuộc đua vào top 4 rất gay cấn và kịch liệt. Hiện tại chưa thể nói trước được đội nào sẽ đi và dừng lại.Gamek sẽ liên tục gửi tới các bạn những cuộc đối đầu hấp dẫn này. Hãy chú ý đón xem!