Titan CS:GO hạ gục tuyển Việt Nam Skyred trong trận mở màn

HakieS  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/09/2015 07:25 PM

Đối đầu với một team rất mạnh của CS:GO thế giới là Titan, các chàng trai Việt Nam Skyred đã phải chịu thất thủ trong trận mở màn

Giải đấu DreamHack Open Stockholm đã chính thức bắt đầu từ ngày hôm nay (25/9) với trận đấu mở màn bảng B là một trận đấu mang rất nhiều ý nghĩa với các game thủ Việt Nam khi đây là trận đấu đội tuyển CS:GO Skyred của Việt Nam được chạm trán với một đối thủ rất mạnh trên thế giới là Titan.

Skyred với sự thay thế cLb bằng crazyguy cũng vẫn cho thấy sự gắn kết gần như 100% của mình và gây ra không ít khó khăn cho Titan ngay cả khi “kẻ săn đầu người” ScreaM trở lại. Trận đấu kết thúc với tỉ số 2:0 cho Titan (de_dust2 16:7, de_inferno 16:8)

Ở map đấu thứ nhất, de_dust2 thì Skyred sau khi “ăn chặt” 3 round đầu tiên của map đấu thứ nhất thì dường như Titan đã thức tỉnh để kết thúc hiệp đấu thứ nhất của map de_dust2 với tỉ số 11:4 nghiêng về Titan, hủy diệt hoàn toàn Skyred của chúng ta. Cho dù ở hiệp đấu thứ hai, Skyred đã cố gắng “lật kèo” nhưng quá khó cho đội tuyển của Việt Nam khi đối thủ là một top team thế giới với sự trở lại của ScreaM, thật sự là quá khó cho Skyred. Map đấu thứ nhất kết thúc với tỉ số 16:7 nghiêng về Titan.

Map thi đấu tiếp theo là de_inferno, một trong những map khá được ưa thích hiện nay trong CS:GO và không khó để nhận thấy rằng lại là một map “đấu skill” của hai đội. Vẫn là 3 round đấu đầu tiên, Skyred làm chủ hoàn toàn trận đấu nhưng kể từ round đấu thứ 4 khi hai đội đã cân bằng lượng tiền thì Titan vẫn cho thấy kỹ năng cũng như những pha xử lý vô cùng chuẩn xác và gần như Skyred không có cách nào để kiểm soát trận đấu nữa.

Hiệp đấu thứ nhất của map 2 kết thúc với tỉ số 10:5 khi ở round đấu cuối cùng chỉ một pha xử lý lỗi thôi mà Skyred phải chấp nhận mất một round đấu trước Titan. Và tưởng như Skyred sẽ có một cuộc lội ngược dòng ngoạn mục trước Titan ở map thi đấu thứ hai thì ở round đấu vô cùng quan trọng khi tỉ số đang là 14:8 thì “thần bài” JohnnyP đã có lẽ hơi run tay và pha xử lý không thành công của anh đã tạo điều kiện cho Titan giành chiến thắng ở 2 round đấu sau và kết thúc với tỉ số 16:8

Và danh hiệu Man of the Match (MotM) không thoát khỏi tay của “kẻ săn đầu người” Adil 'ScreaM' Benrlitom khi anh chính là người luôn tạo ra sự khác biệt giữa Titan và Skyred.

Một kết quả không bất ngờ giữa Titan và Skyred nhưng những gì mà những chàng trai Skyred làm được trong trận đấu này là rất đáng ghi nhận, giải đấu vẫn chưa kết thúc và Skyred cũng như người hâm mộ Việt Nam vẫn có quyền được mơ đến tấm vé tham dự giải đấu major DreamHack Cluj-Napoca.