Tìm hiểu về vị trí sát thương phép chủ lực trong 3Q Củ Hành

PV  - Theo PLXH / PLXH | 25/12/2013 05:50 PM

Củ Hành
Củ Hành

MMORTS

05/11/2012 NCB: Đang cập nhật NPH:
Trong game 3Q Củ Hành, bên cạnh vị trí sát thương vật lý thì còn có một vị trí rất quan trọng là sát thương phép chủ lực. Dạng tướng này là nỗi ám ảnh của các tướng yếu máu hoặc không có khả năng phòng ngự pháp thuật. 

Các tướng sát thương phép chủ lực thường có trên 2 kỹ năng gây sát thương phép thuật: kỹ năng gây sát thương phép trên diện rộng và kỹ năng khống chế đối phương trong giao tranh.

Tìm hiểu về vị trí sát thương phép chủ lực trong 3Q Củ Hành 1
Một số tướng thường đảm nhận  vị trí sát thương phép chủ lực

Trong một đội hình tướng của game Củ Hành, các tướng sát thương phép thuật đóng một vai trò rất quan trọng, là sát thương chính của cả đội ở giai đoạn đầu trận và giữa trận. Họ còn đảm nhiệm vai trò Gank hoàn hảo khi có đủ cấp độ và những trang bị cần thiết.

Khi chơi những tướng sát thương phép chủ lực, nên chọn vị trí an toàn để gây sát thương nhiều nhất. Vừa tham gia mọi pha giao tranh, nhưng cũng cần farm cho mình những vật phẩm cần thiết để tăng khả năng gây sát thương.
Vào trận, Các tướng sát thương phép chủ lực nên chọn điều ước tăng uy lực để tăng một lượng lớn sát thương phép hoặc điều ước tăng thuộc tính để trụ đường tốt hơn.

Giai đoạn đầu trận, các tướng dạng này khá yếu nên cần farm những vật phẩm cần thiết và chủ yếu hỗ trợ đồng đội. Bổ Đao Lang Nha Bổng và Linh Thạch giúp lùa quái, hồi phục HP để duy trì sự sống là cần thiết.  Pháp Lực* Tử Kim Ngoa và Bình Thanh Hồn với khả năng tăng MP giúp tướng sát thương phép chủ lực trụ đường tốt hơn và gank hiệu quả hơn.

Tìm hiểu về vị trí sát thương phép chủ lực trong 3Q Củ Hành 2
Giữa trận là giai đoạn quan trọng nhất của sát thương phép chủ lực

Giai đoạn giữa trận là giai đoạn quan trọng nhất của tướng sát thương phép chủ lực, khi đã có đủ cấp độ, lượng vật phẩm đáng kể giúp tướng gây được lượng sát thương cực lớn trong giao tranh và các đợt gank đối phương.  Những vật phẩm cần thiết trong giai đoạn này là Đá Phát Sáng để tăng tính cơ động của tướng, Ngự Ma Thanh Cang Thương và Hồng Long Lân Giáp để miễn dịch một lần pháp thuật, Yêu Pháp Tế Linh Trượng biến đối phương thành heo cũng rất cần thiết để khống chế và diệt địch dễ dàng.

Tìm hiểu về vị trí sát thương phép chủ lực trong 3Q Củ Hành 3
Chiêu cuối của Bồ Nguyên gây sát thương cực lớn trong giao tranh

Nếu như ở giữa trận, tướng sát thương phép chủ lực dễ dàng trở thành anh hùng của trận đấu thì đến cuối trận, khả năng sát thương đã suy giảm khá nhiều. Tuy vậy, biết sử dụng hợp lý các kỹ năng, cộng với việc lên đồ phát huy sở trường như Thống Soái Ấn, Sương Hoàn Huyền Băng Khải, Vũ Khí Chuyên Dụng và Chư Hầu Quan Ấn sẽ giúp tướng sát thương chủ lực biến hoá khôn lường trong các pha giao tranh.

Vị trí sát thương phép chủ lực hầu hết đều dành cho tướng nhanh nhẹn. Đây là vị trí rất thú vị và cực kỳ quan trọng trong đội, là linh hồn của đội về giữa trận đấu. Một đội hình thiếu vị trí cho sát thương phép chủ lực thì khó tạo được dấu ấn trong các pha giao tranh.

Trang chủ: http://3q.com.vn