Tiểu sử Thesos DOTA 2: Tộc Keens và Con rồng bí ẩn

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 08/07/2013 0:00 AM

 
  thích
Trong bản update DOTA 2 gần đây nhất, chúng ta được biết thêm một vài cốt truyện về Archronicus, cuốn sách giải mã những bí ẩn mà một một người tộc Keens đã ghi lại được. Nó cũng có liên quan mật thiết đến các nhiệm vụ của phần Tutorial trong game. Có lẽ chính là Dragon Knight và Sniper.

Một tiếng gầm rống vang tới High Bell vài ngày trước của hai con thú lạ đang đánh nhau ở rìa của những kho chứa thóc. Dù là do bệnh tật, hoặc do đao kiếm, với những câu chuyện khác nhau, nhưng nó luôn luôn nói đến hai con rồng, màu xanh đậm và rất nhiều người chết.

Tôi nghe lời cha, ra đi ngay lập tức. Tôi tìm thấy cơ thể chúng với những cái vảy cháy xém trên cơ thể. Một lớn, một nhỏ, những con rồng nằm nơi chúng đã chết, được bao quanh bởi những dấu chân của một con thú lớn hơn nhiều mà dấu vết trên đất đủ lớn để làm bất cứ ai phải ngỡ ngàng và vì vậy tôi đã suy nghĩ, tưởng tượng ra cái to lớn không thể nào của con vật tôi tìm kiếm. Một con rồng thật sự khổng lồ. Như những câu chuyện cũ mà một số người kể là nó vẫn còn sống trong các vùng cấm địa ở phía Nam.

Tiểu sử Thesos DOTA 2: Tộc Keens và Con rồng bí ẩn 1

Cuộc truy đuổi vượt qua  bao núi rừng đại dương với một số khoảng cách và kết thúc tại cánh đồng này. Những con thú  non hơn cuối cùng đã có kết thúc của chúng, nhưng lại là chính từ một Long tộc.

Với đức tin thánh thiện của cha tôi và một lời hứa của sự tẩy trừ, có lẽ tôi đã có thể làm một điều gì đó tốt với những cái xác đã thối rữa hai con rồng chết. Các mẫu vật còn lại không thể cho cái nhìn đẩy đủ, tôi liền kéo nó sau con vật thồ đáng tin cậy của mình, trong vài giờ chúng tôi đã tới vùng đất của cha tôi. Nhiều ngày mổ xẻ và đun nấu, tiếp theo là những đêm cực khổ trong sáp, cuối cùng, toàn bộ xương đã được sắp xếp trước mắt tôi trong hội trường lớn, để tiện cho việc nghiên cứu.

Tiểu sử Thesos DOTA 2: Tộc Keens và Con rồng bí ẩn 2

Tại đây, tôi đã vẽ những quan sát của mình hết sức cẩn thận, chú ý tới từng hình dạng và kích thước của mỗi chiếc xương. Cấu trúc của cánh làm tôi ngạc nhiên. Cũng như các cấu trúc kỳ lạ của phần vai. Xương mình, mặc dù rất mạnh mẽ, nhưng lại nhẹ hơn nhiều hơn tôi đã nghĩ. Giống như xương của một con chim hơn một sinh vật với kích thước khổng lồ với những cái răng to tướng.

Tiểu sử Thesos DOTA 2: Tộc Keens và Con rồng bí ẩn 3

Nhưng bất ngờ nhất trong tất cả là những mảnh vỡ của một tấm lá chắn được tìm thấy ở bên trong của con thú. Vì chúng không có răng hàm như chúng ta, những con rồng cũng thường nuốt sắt thép hoặc đá trong cổ họng của chúng giống như những chiếc răng hàm giúp nghiền và xay thức ăn. Nhưng nếu một con rồng (thông thường) thở ra lửa, nó làm như thế nào để giữ thép trong dạ dày của nó? Nhưng những điều này không quan trọng bằng việc tôi thấy rằng trên nó là dấu hiệu của một kí tự cổ xưa hiếm thấy - một mào rồng, và con dấu của các Hiệp sĩ  xứ Uthorian. Thật thê thảm cho vị hiệp sĩ nào mang nó…