Tiểu sử DotA 2 Kaldr - the Ancient Apparition

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 07/03/2013 0:00 AM

Kaldr, the Ancient Apparition (Tối Cổ U Hồn), là hình chiếu vượt qua cả thời gian.

Tiểu sử DotA 2 Kaldr - the Ancient Apparition 1
Băng giá phủ lên vạn vật.

Kaldr, the Ancient Apparition (Tối Cổ U Hồn), là hình chiếu vượt qua cả thời gian. Hắn sinh ra từ cái giá rét tận cùng của hư không (void) vô hạn, đã chứng kiến cả cảnh vũ trụ được sinh ra, cũng như đang chờ đợi giây phút mà nó lụi tàn.

Kaldr đã, Kaldr đang, và Kaldr vẫn sẽ luôn như thế…tất cả những gì mà chúng ta nhận thức được, hay chúng ta đã được chứng kiến hắn hùng mạnh thế nào, kỳ thực cũng chỉ là một tiếng thở dài đang dần tiêu tán của cái chân thật duy nhất, của Kaldr vĩnh cửu.

Tiểu sử DotA 2 Kaldr - the Ancient Apparition 2

Có nhiều người tin tưởng rằng, theo sự biến chất và suy vong của vũ trụ, lực lượng và ánh hào quang của Kaldr sẽ ngày một trở nên mạnh mẽ - rằng Ancient Apparition sẽ ngày càng tràn đầy nhựa sống và trở nên cường đại đến gần như vĩnh cửu.

Băng giá của Kaldr có thể khiến vạn vật bị đông lại, hình chiếu của hắn sẽ tạo ra một tia sáng chói lòa khủng khiếp vượt ngoài tầm nhìn. Hắn đã vượt quá tầm của một Apparition (U Hồn) từ lâu.

Tiểu sử DotA 2 Kaldr - the Ancient Apparition 3

 Một vài câu nói ấn tượng:

“Crystal Maiden, you dare cross ice with me?” – “Crystal Maiden, sao ngươi dám so sánh ‘băng’ của ngươi với 'băng' của ta?” (Nói với Rylai sau khi kill).

“Lina, frozen out” – “Lina, đông lạnh!” (Nói với Lina sau khi kill).

“Pudge, it's the meat locker for you!” – “Pudge, đó chính là kho thịt đông lạnh dành cho ngươi!” (Nói với Pudge sau khi kill).

“Lich, your ice is weak” – “Lich, ‘băng’ của ngươi quá yếu!” (Nói với Lich sau khi kill).

“Enigma, elemental to elemental” – “Enigma, đó là những gì một nguyên tố gửi tới một nguyên tố!” (Nói với Enigma sau khi kill).

 AA coi Enigma là một Elemental, nhưng Enigma không đồng ý với điều đó. Enigma nói rằng AA đã nhầm và mình vượt qua tầm hiểu biết của AA. Tuy nhiên, Enigma cũng nói rằng, AA là một Elemental với sức mạnh của một Fundamental.

(Theo DotA-2.vn)