Thưởng thức đoạn trailer cực "nhiệt" trước giải đấu CS:GO Dreamhack

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/09/2015 06:47 AM

Đoạn trailer đưa những game thủ hâm mộ CS:GO bước qua không ít những cung bậc cảm xúc khác nhau

Chỉ vài tiếng đồng hồ trước đây, đoạn trailer giới thiệu giải đấu lớn cuối năm của cộng đồng game thủ hâm mộ CS:GO thế giới được tổ chức tại Dreamhack Cluj-Napoca đã được ban tổ chức tung ra. Thế nhưng trái ngược hoàn toàn với những đoạn phim giới thiệu giải đấu trước đây từ Dreamhack hay ESL, đoạn phim ngắn này tập trung vào những khó khăn, những thời khắc của các game thủ chuyên nghiệp, nơi chiến thắng và thất bại chỉ cách nhau một vài cú click chuột mà thôi.

Dĩ nhiên, những pha xử lý ở đẳng cấp thế giới vẫn có đất diễn trong đoạn trailer dài 2 phút đồng hồ kể trên, thế nhưng nó đã đưa những game thủ hâm mộ CS:GO bước qua không ít những cung bậc cảm xúc khác nhau. Từ tiếc nuối khi team mình cổ vũ sảy chân trong một thời khắc quan trọng, cho đến hy vọng vào giải đấu kế tiếp, khi những pha trình diễn đầy ấn tượng được tái hiện lại ở nửa sau đoạn trailer.

Cần nhắc lại một chút, Dreamhack Cluj-Napoca chính là mục tiêu của team CS:GO Skyred khi những chàng trai của chúng ta bước vào giải Dreamhack Open Stockholm, sẽ được tổ chức vào thứ 6 tuần này. Là một trong những fan hâm mộ lớn của Skyred, thay mặt các game thủ CS:GO xin được chúc Skyred sẽ là đội tuyển CS:GO đầu tiên của Việt Nam có được thành tích thi đấu tốt nhất tại giải lần này.