Thi đấu quả cảm, SOFM cùng đồng đội lội ngược dòng thần thánh trước Tora 269

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/03/2016 07:15 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Cặp đấu thứ nhất của vòng Playoff CCCS mùa xuân 2016 giữa Tora 269 và Gigabyte Full Louis vừa kết thúc cách đây ít phút. Cả 2 đội thực sự đã cống hiến cho fan hâm mộ 1 trận đấu mãn nhãn, căng thẳng và nghẹt thở đến những giây phút cuối cùng.

Ngày hôm nay, vòng play-off của giải đấu CCCS mùa Xuân 2016 với 2 cặp đấu giữa 4 đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại mạnh nhất Việt Nam thời điểm hiện tại. Cặp đấu thứ nhất giữa Tora 269 và Gigabyte Full Louis vừa kết thúc cách đây ít phút. Cả 2 đội thực sự đã cống hiến cho fan hâm mộ 1 trận đấu mãn nhãn, căng thẳng và nghẹt thở đến những giây phút cuối cùng.

Game 1

Gygabyte Full Louis lựa chọn cho mình đội hình xoay quanh xạ thủ với Lulu cho KingOfWar và Kog'Maw cho SOFM. Còn về phía Tora 269, các chàng trai đến từ Sài Gòn lại chọn cho mình đội hình có đến 3 xạ thủ.

Chiến Công Đầu dành cho Zin khi hạ gục Alistar của Shinichi ngay dưới chân trụ, Tora 269 có lợi thế cực lớn giai đoạn đầu trận đấu.

Zin có một tình huống vòng ra sau hạ gục 3 thành viên GFL, lấy về Triple Kill. Xạ thủ của Tora 269 đang cực kỳ xanh xao.

Các tuyển thủ của GFL đã phạm 1 sai lầm chết người, lợi dụng điều đó, Tora 269 phá hủy thành công đường giữa của đối phương.

269 chiến thắng giao tranh đường trên, cùng đợt lính siêu cấp ở đường giữa lao vào phá hủy nhà chính của GFL ở phút 26. Game đấu thứ nhất kết thúc với chiến thắng dành cho Tora 269.

Game 2

Hai đội tiến đến màn Cấm Chọn.

Giao tranh lớn nổ ra ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu.

Sofm dù chơi xạ thủ nhưng vẫn không bỏ được thói quen cướp rừng đối thủ.

269 bắt lẻ Viktor ở đường giữa thì GFL cũng bắt được Ezreal ở đường dưới.

269 có một tình huống ăn Baron cực nhanh, lui về thành công và chỉ tổn thấy duy nhất người chơi hỗ trợ.

Bùa lợi Baron giúp 269 lấy được đường dưới của GFL, nâng cách biệt lên 7000 vàng.

269 hạ gục 4 người của GFL, phá hủy cả 3 đường và tiến vào phá hủy nhà chính ở phút 27. Kết thúc dễ dàng game đấu với chiến thắng thứ 2 dành cho Tora 269.

Gam 3

Hai đội hoàn thành quá trình cấm – chọn của game 3.

Sofm có Chiến Công Đầu từ thời điểm rất sớm của trận đấu.

Sofm có một tình huống Triple Kill giúp GFL chiến thắng giao tranh cùng một Rồng.

GFL ăn Baron thành công nhưng cũng bị 269 tràn vào hạ gục được 2 người.

Tận dụng ưu thế Baron, GFL phá hủy thành công đường giữa của 269.

Tiếp đà chiến thắng, GFL phá hủy được đường dưới và phá thẳng vào nhà chính của 269 ở phút 30.

Game 4

Hai đội kết thúc quá trình cấm – chọn của game 4.


​

Giao tranh lớn nổ ra ngay từ những phút đầu trận.

Heaven liên tục phối hợp với KingJ để lấy về các điểm hạ gục.

Liên tục là những tình huống giao tranh của cả 2 đội.

Một tình huống giao tranh lấy về 3 điểm hạ gục cùng con Rồng dành cho GFL.

Kog’Maw của Sofm tốc biển thẳng lên và bắn tan nát đội hình của 269. Sofm lúc này đã thực sự trở thành 1 vị thần với sức mạnh quá sức vượt trội với phần còn lại của trận đấu.

Với một Kog’Maw quá khủng khiếp, các tuyển thủ GFL tràn vào đường giữa, gần như tiêu diệt toàn bộ đội hình của đội tuyển Tora 269. Chỉ còn lại xạ thủ Zin và hỗ trợ Sergh ngậm ngùi đứng nhìn nhà chính của mình nổ tung. GFL đứng trước có 1 pha lội ngược dòng thần thánh.

Game 5.

Hai đội tuyển tiến đến màn Cấm Chọn của game đấu cuối cùng.

269 đưa 4 người xuống đường dưới hạ gục được Ness, lấy về Chiến Công Đầu.

Sau một thời gian dài thi farm, 269 là đội bất ngờ có được Baron.

2 chủ lực của 269 bất ngờ để bị bắt lẻ, GFL thừa thắng đẩy thẳng vào nhà chính của đối thủ và là đội chiến thắng chung cuộc.

Kết quả này không khiến nhiều người bất ngờ, bởi lẽ sau khi bị gỡ hòa 2 đều, tinh thần của các tuyển thủ Tora 269 đã bị xuống rất nhiều. Ở chiều hướng ngược lại, GFL đã thể hiện được bản lĩnh của 1 đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại giàu truyền thống nhất nhì Việt Nam. Và như vậy, với kết quả này, Sofm và đồng đội của mình đã có được tấm vé vào trận chung kết. Đối thủ của họ sẽ là đội thắng cuộc giữa Boba Marines và Saigon Jokers diễn ra sau đó ít phút.

Tất cả những thông tin của giải đấu CCCS mùa xuân 2016 sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong những bài viết tiếp theo!