Thán phục với game thủ LMHT nhí 1 tay cân cả đấu trường công lý với niềm đam mê

Lâm Nguyễn  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/02/2016 04:31 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Mới đây, chúng tôi đã nhận được thông tin về một game thủ Liên Minh Huyền Thoại nhí đam mê hết mình khi chỉ chơi game bằng một tay bởi tay còn lại bị chấn thương.

Trong khoảng thời gian gần đây, làng Liên Minh Huyền Thoại nước nhà đang chứng kiến những sự phát triển vượt bậc từ nhà phát hành cho tới cộng đồng. Tất nhiên, ở tựa game nào đi chăng nữa, cộng đồng vẫn được quan tâm nhất bởi chúng là tiền đề cho game phát triển hơn trong tương lai. Do đó, số lượng và giới hạn độ tuổi chơi Liên Minh Huyền Thoại đã tăng lên gấp bội.


Game thủ LMHT ngày một tăng lên!!!

Game thủ LMHT ngày một tăng lên!!!

Trong đó, thành phần game thủ nhí được quan tâm hơn cả bởi một phần họ chưa sở hữu nhận thức cao dẫn tới "Trẻ trâu" mọc lên như nấm. Phần còn lại thì như kiểu như thần đồng, có năng khiếu chơi game nhưng tỉ lệ chiếm phần không cao. Bởi vậy, không ít người chơi cảm thấy ngán ngẩm bộ phận "Giới trẻ" chơi game, đặc biệt ở Liên Minh Huyền Thoại và gọi với cái tên trìu mến "Trẻ trâu".

Thế nhưng gần đây, chúng tôi nhận được một trường hợp cực kì đáng để người khác phải thán phục với đam mê của cậu nhóc còn nhỏ tuổi. Trong hình là một game thủ nhí chơi Liên Minh Huyền Thoại đang trong tình trạng bó bột tay trái nên chỉ sử dụng chuột bằng một tay mà thôi.


Cậu bé vẫn rất bá đạo dù chỉ sử dụng 1 tay.

Cậu bé vẫn rất bá đạo dù chỉ sử dụng 1 tay.

Quả thật, chúng tôi cũng phải "Cam bái hạ phong" phần nào vị độ khó khi chơi game một tay đạt đến mức khủng khiếp. Đơn giản, em vừa phải chỉ chuột di chuyển vị trí vừa phải sử dụng kĩ năng bằng ô chuột mà thôi. Theo ghi nhận của vị chủ quán net, tuy chỉ sử dụng một tay nhưng game thủ nhí này vẫn có thể tung skill cũng như di chuyển một cách khá linh hoạt.


Đến chủ quán net phải gọi em bằng Thánh.

Đến chủ quán net phải gọi em bằng "Thánh".

Ngay lập tức bức ảnh được lan truyền trên các diễn đàn, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại với tốc độ chóng mặt và nhận được nhiều ý kiến trái chiều khác nhau. Nhiều người cho rằng chàng trai này quá nghiện game, ham mê game quá độ nhưng nhiều người lại thán phục trước tài nghệ điêu luyện của em. Dù sao đi nữa, chúng tôi cũng mong rằng em hay những người chung hoàn cảnh chơi game ở mức độ hợp lí, tránh ảnh hưởng, xao nhãng tới việc học nhé!!!