Thần đồng KennyS chính thức cập bến team CS:GO EnVyUs

HakieS  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/07/2015 04:07 PM

Hai thành viên Kenny "kennyS" Schrub và Dan "apEX" Madesclaire đã chính thức gia nhập tean CS:GO EnVyUs

Team CS:GO của Titan vừa thông báo trên trang chủ của họ rằng Edouard "SmithZz" Dubourdeaux và Richard "shox" Papillon đã gia nhập Titan, cùng với đó là việc ra đi của hai thành viên Kenny "kennyS" Schrub và Dan "apEX" Madesclaire theo chiều ngược lại.

EnVyUs thay máu, đạt được thỏa thuận với thần đồng KennyS

Được biết hai bên đã có những buổi nói chuyện về việc chuyển nhượng sau khi quản lý của EnVyUs đã có bài đăng trên twitter sau thành tích bết bát ở giải đấu ESWC 2015. Trong khi đó thì Kenny "kennyS" Schrub và Dan "apEX" Madesclaire được cho là đã đồng ý tất cả các điều khoản bên phía EnVyUs, và ngày họ gia nhập EnVyUs chính là ngày hôm nay khi mà hai bên Titan và EnVyUs đã thống nhất với nhau.

Và việc chuyển nhượng giữa hai bên như này được cho là có lợi cho cả đôi bên khi shox và SmithZz đang không “vui vẻ” khi ở bên EnVyUs còn kennyS và apEX đang muốn tìm đường thoát khỏi một Titan đang rệu rã từ đầu năm 2015.

Bên phía EnVyUs thì họ đồng ý để cho Edouard "SmithZz" Dubourdeaux và Richard "shox" Papillon ra đi với hy vọng rằng hai thành viên này sẽ tìm lại được phong độ như thời Dreamhack Winter năm ngoái dưới cái tên LDLC khi mà shox “làm gỏi” cả giải đấu.

Thần đồng KennyS chính thức cập bến team CS:GO EnVyUs

Mặc dù trong năm 2015, EnVyUs dành được không phải ít danh hiệu nhưng hầu hết những giải đấu lớn như ESWC hay các giải đấu LAN thì EnVyUs đều vô cùng thất thế khi phải chịu thất bại trước những đội tuyển nằm “chiếu dưới” và đó cũng là một trong những lý do mà hai thành viên phong độ thê thảm nhất của EnVyUs phải ra đi.

“Ngày hôm nay là ngày mà tôi sẽ rời Titan để tìm kiếm những thử thách mới, cho dù thế nào đi chăng nữa thì quãng thời gian ở Titan là một trong những khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của tôi và tôi cũng sẽ không quên điều đó. 15 tháng vừa qua với những người đồng đội ở Titan thật sự là khó quên, tôi chúc họ sẽ gặp nhiều may mắn trong tương lai” - Kenny "kennyS" Schrub

Còn bên phía team Titan thì hy vọng rằng việc thay máu này sẽ đem lại cho đội một sức sống mới khi mà thành tích thời gian vừa qua của Titan là một trong những quãng thời gian đáng quên nhất của team khi họ liên tiếp để rơi những chiến thắng quan trọng cũng như để thua những đội mà không ai nghĩ họ sẽ thua. Và đội hình mới của Titan sẽ có bài test ở ngay cuối tuần này khi mà Kévin "Ex6TenZ" Droolans cùng các đồng đội sẽ phải đối đầu với Gamers2 ở trận đấu mở màn cho giải đấu vòng loại ESL One Cologne.

EnVyUs thay máu, đạt được thỏa thuận với thần đồng KennyS

“Tôi rất nóng lòng khi được cùng thi đấu với Kévin, Mathieu (Maniac) và Cédric. Chúng tôi đã từng thi đấu với nhau nhưng các bạn biết đấy khoảng thời gian vừa qua ít nhiều cũng đã làm cho chúng tôi thay đổi khác đi so với ngày xưa.

Việc trở lại với đội hình gồm có 4 người đã chứng tỏ được chúng tôi là ai trong quá khứ quả thật là một điều tuyệt vời. Tôi cảm thấy thoải mái khi được gia nhập Titan và xin cảm ơn Titan cũng như cảm ơn các fan hâm mộ, tôi hứa sẽ cho các bạn thấy phong độ tốt nhất của tôi trong quãng thời gian ở đây” - Richard "shox" Papillon

Một thông tin ngoài lề khác đó là việc team EnVyUs rút khỏi giải đấu CEVO Finals khi mà việc thay đổi đội hình đã không cho họ một sự chuẩn bị tốt nhất. Chúng ta hãy cùng chờ xem việc thay máu đội hình của hai ông lớn của Pháp có làm cho họ trở lại với vị thế của ngày xưa trong giải ESL One Cologne hay không.