Terrorblade sắp sửa xuất hiện trong DOTA 2 cùng với phiên bản 6.80

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 28/01/2014 02:15 PM

Cùng với event Tết âm lịch, bản cập nhật sắp tới của DOTA 2 sẽ có sự góp mặt của một trong những nhân vật được người chơi mong đợi từ lâu.

Terrorblade, từng được biết đến với danh hiệu Soul Keeper trong DotA, sẽ bước chân vào thế giới DOTA 2 trong vài ngày tới với một diện mạo mới rất ấn tượng.

Terrorblade sắp sửa xuất hiện trong DOTA 2 cùng với phiên bản 6.80 1

Tương tự như Legion Commander, Terrorblade cũng sẽ có Arcana items mang lại rất nhiều hiệu ứng khác nhau trong đó có cả hiệu ứng lên các hero bị Terrorblade hạ gục trong trận đấu. Hero này cũng đã “lợi hại hơn gấp bội” trong lần trở lại này khi được buff kha khá trong phiên bản 6.80.

Bên cạnh hero mới, teaser ngày thứ hai của New Bloom Festival cũng hé lộ chế độ chơi mới: Random Abillity Draft.  Chế độ chơi mới này sẽ tương tự như map DotA LoD đã từng rất được người chơi yêu thích. Mỗi người chơi sẽ nhận được một hero ngẫu nhiên và chọn skill từ bộ skill của các hero xuất hiện trong trận đấu.

Terrorblade sắp sửa xuất hiện trong DOTA 2 cùng với phiên bản 6.80 2

Phiên bản 6.80 có changelog khá dài với nhiều thay đổi làm cân bằng lại map. Đáng chú ý nhất trong số đó là sự thay đổi của Roshan khi quái vật này sẽ tăng sức mạnh nhanh hơn 20% so với trước đây. Drow Ranger cuối cùng cũng đã có skill Silence mới có dạng sóng, khóa phép và đồng thời đẩy lùi đối thủ một đoạn ngắn.

Ngoài ra, những người chơi có xu hướng chờ team bạn pick trước khi chọn hero giờ đây sẽ phải suy nghĩ nhanh hơn một chút. Lí do là vì ở mode All Pick bạn sẽ mất một vàng/giây nếu vẫn chưa chọn hero sau khi thời gian pick đã kết thúc. Các bạn có thể xem toàn bộ changelog 6.80 bằng Tiếng Anh cũng như những thông tin về Terrorblade và event Tết tại đây http://www.dota2.com/newbloom/day2/