Team DOTA 2 Việt Aces Gaming tụt 95 bậc trên bảng xếp hạng thế giới

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/01/2015 01:20 PM

Aces Gaming đã kết thúc giải đấu DOTA 2 quốc tế lớn đầu tiên của họ với thành tích không thể tệ hơn.

Sau gần một tuần thi đấu, vòng loại Châu Á giải DOTA 2 Asian Championship (DAC) cũng đi đến hồi kết. Tongfu, CDEC, EHOME, Big God sẽ là 4 đại diện được vào thẳng vòng chung kết được tổ chức tại Thượng Hải, Trung Quốc. Đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự vòng loại lần này chính là Aces Gaming. Tuy không giành được kết quả như mong muốn những đây thực sự là một trải nghiệm quý giá để chúng ta học hỏi và rèn luyện vì những mục tiêu cao hơn trong tương lai. Hãy cùng chúng tôi điểm lại những con số thú vị xung quanh chiến dịch vòng loại DAC của Aces Gaming.

139 – Là thứ hạng của Aces Gaming trên bảng xếp hạng thế giới của Gosugamers sau khi vòng loại DAC kết thúc.

66 – Là số lượng hero đã được Aces pick trong 15 trận đấu của vòng loại.

56,43 – Là thời gian lâu nhất của một game đấu có sự góp mặt của Aces. Đó là game đấu giữa Aces và IMG.

56 – Là số lần các thành viên của Aces bị tiêu diệt nhiều nhất trong một game đấu. Con số này được thiết lập trong trận đấu giữa Aces và CDEC.

49 – Là số lần các thành viên của Aces tiêu diệt đối phương nhiều nhất trong một game đấu. Đó là game đấu giữa Aces và Invasion.

47 – Là số lượng hero mà Aces đã ban trong tất cả các trận đấu.

44 – Là thứ hạng của Secret và các đồng đội trên bảng xếp hạng thế giới của Gosugamers trước khi vòng loại DAC diễn ra.

40 – Số lượng Aegis cướp được từ Roshan trong các trận đấu có sự góp mặt của Aces. Trong đó Aces cướp được 9 lần. 31 lần còn lại thuộc về các team đối đầu.

30 – Số game đấu của Aces Gaming tại vòng loại DAC. Trong 30 game đấu này, Aces ăn được 8 First Blood. 22 lần còn lại thuộc về các team đối đầu.

16 – Là số mạng kiếm được nhiều nhất của một thành viên Aces trong một game đấu. 2 game thủ đạt được thành tích này là Misa trong game với Invasion và TaifPolime trong game với Mineski. 16 cũng là vị trí của Aces trong bảng xếp hạng tổng sau khi vòng loại kết thúc.

15 – Tidehunter là hero bị Aces “ban” nhiều nhất với tổng cộng 15 lần. 15 cũng là số trận đã thi đấu của Aces tại vòng loại DAC.

11,47 – Là thời gian ngắn nhất của một game đấu có sự góp mặt của Aces Gaming. Con số này được thiết lập trong trận đấu với Lai Gaming.

10 – Là số trận thua của Aces trong toàn bộ chiến dịch.

9 – IO là hero được Aces “pick” nhiều nhất với tổng cộng 9 lần.

6 - Là số lần các thành viên của Aces bị tiêu diệt ít nhất trong một game đấu. Con số này được thiết lập trong trận đấu giữa Aces và Mith.TrusT.

5 – Là số trận hòa của Aces trong 15 trận đấu của vòng loại. 5 cũng chính là điểm số của Aces kiếm được sau khi vòng loại kết thúc.

1 - Là số lần các thành viên của Aces tiêu diệt đối phương ít nhất trong một game đấu. Đó là game đấu giữa Aces và Lai Gaming.

0 – Là số trận win của Aces sau khi vòng loại kết thúc.