Team CS:GO mạnh nhất nước Pháp thay máu trước thềm giải đấu triệu Đô

HakieS  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/03/2016 11:41 AM

Người được chọn thay thế cho vị trí của kioShiMa ở EnVyUs đó là Timothée "DEVIL" Démolon, một thành viên đến từ đội tuyển CS:GO LDLC White

Sau giải đấu IEM Katowice 2016 khá đáng quên với các chàng trai Pháp của đội tuyển CS:GO EnVyUs. Và sau một khoảng thời gian trượt dài ở hầu hết các giải đấu tham dự, điều gì đến cũng đã đến: EnVyUs thay đổi đội hình chính của mình.


Kioshima, anh đã là người ra đi...

Kioshima, anh đã là người ra đi...

“Đến hẹn lại lên”, cứ mỗi lần EnVyUs khủng hoảng hay đánh mất phong độ thì hầu hết những fan hâm mộ sẽ nghĩ đến ngay một thứ được coi như là đặc sản của các chàng trai Pháp này: Lục đục nội bộ và dẫn đến sự thay đổi đội hình thi đấu. Và lần này, người phải ra đi sau khi đã cùng EnVyUs tham gia rất nhiều giải đấu đó chính là Fabien "kioShiMa" Fiey.

Điều này đã được rất nhiều người dự đoán trước khi trong buổi phỏng vấn ở giải đấu IEM Katowice 2016 thì Nathan "NBK-" Schmitt đã nói đến một thành viên có phong độ “tuột dốc không phanh” và trong hầu hết các giải đấu offline mà EnVyUs tham dự thì Fabien "kioShiMa" Fiey chính là mắt xích yếu nhất của EnVyUs ở thời điểm này. KioShiMa cũng có nói đến vấn đề của anh với các thành viên trong đội nhưng tất cả chỉ là một vài câu nói vu vơ mà thôi, tất cả đều thể hiện một sự tôn trọng nhất định với nhau khi có người phải ra đi.


Timothée DEVIL Démolon

Timothée "DEVIL" Démolon

Và người được chọn thay thế cho vị trí của kioShiMa ở EnVyUs đó là Timothée "DEVIL" Démolon, một thành viên đến từ đội tuyển CS:GO LDLC White. Với mức rating 1.41 và trở thành MVP của giải đấu Assembly Winter 2016, DEVIL đã được nhắm đến thay thế cho vị trí của kioShiMa và mọi thủ tục chuyển nhượng vừa được hoàn tất cách đây chỉ mấy giờ đồng hồ mà thôi.

EnVyUs sẽ có trận đấu đầu tiên với đội hình mới vào thứ 5 tới đây khi chạm trán với “người đồng hương” G2 ở giải đấu ESL Pro League.