Tất tật thông tin cần biết về Shen - Vị tướng Liên Minh Huyền Thoại mới được làm lại

Chidotoji  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/01/2016 03:27 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Theo đánh giá của giới chuyên môn Liên Minh Huyền Thoại, Shen mới sẽ có độ khó và đòi hỏi kỹ năng cá nhân khá cao từ người sử dụng.

Như chúng tôi đã đưa tin, mới đây Riot Game đã cho ra mắt một clip tổng hợp tất cả những thông tin quan trọng nhất về vị tướng mới được làm lại - Shen. Cụ thể, bộ kỹ năng, cách chơi, cách biến hóa, combo trong giao tranh của "Mắt Hoàng Hôn" đều được NSX Liên Minh Huyền Thoại phân tích, hướng dẫn cụ thể.

Tuy nhiên, do trước đó là clip phiên bản tiếng Anh nên có thể một số bạn vẫn chưa hiểu rõ về sức mạnh mới của vị tướng này.

Cách đây ít giờ, NPH Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam VED đã Việt hóa clip Tiêu Điểm Tướng Shen - Mắt Hoàng Hôn. Hãy cùng theo dõi để có thể sử dụng vị tướng này một cách thuần thục, chính xác nhất nhé.

Xin phép nhắc lại bộ kỹ năng của Shen cho một số bạn cần:

Nội tại: Lá Chắn Kiếm Khí

- Sau khi dùng kỹ năng, Shen nhận được một lá chắn tạm thời. Thời gian hồi của nội tại khá lâu nhưng sẽ giảm mạnh nếu Shen dùng kỹ năng lên tướng đồng minh hoặc tướng địch.


Nội Tại.

Nội Tại.

Chiêu Q: Công Kích Hoàng Hôn

- Shen gọi ra kiếm hồn, giúp ba đòn đánh thường tiếp theo gây sát thương dựa trên tỉ lệ máu tối đa của mục tiêu. Nếu kiếm hồn trúng vào một tướng địch, Shen gây thêm sát thương và được tăng mạnh tốc độ đánh. Tất cả kẻ địch bị kiếm hồn đánh trúng trên đường trở lại sẽ buộc giảm tốc độ di chuyển khi chạy xa khỏi phía Shen.


Chiêu Q.

Chiêu Q.

Chiêu W: Bảo Hộ Linh Hồn

- Kiếm hồn của Shen tạo ra một lá chắn bảo vệ, cho phép Shen và đồng minh gần đó né được mọi đòn đánh thường trong vài giây. Kỹ năng kích hoạt khi có tướng đồng minh trong khu vực tác động – nếu không có đồng minh nào, nó sẽ chờ đến khi có người tiến lại đủ gần mới khởi động.


Chiêu W.

Chiêu W.

Chiêu E: Vô Ảnh Bộ

- Nội Tại: Shen hồi lại một lượng nội năng mỗi khi gây sát thương với Công Kích Hoàng Hôn và Vô Ảnh Bộ.

- Kích Hoạt: Shen lướt tới hướng chỉ định, gây sát thương lên tất cả tướng địch trên đường và khiêu khích chúng trong thời gian ngắn.


Chiêu E được giữ nguyên.

Chiêu E được giữ nguyên.

Chiêu R: Nhất Thống

Shen tập trung sức mạnh để dịch chuyển đến một tướng đồng minh ở bất kỳ đâu trên bản đồ. Trong thời gian đó, anh ta tạo một lớp bảo hộ trên mục tiêu. Khi dịch chuyển thành công, kiếm hồn cũng sẽ đi theo.


Chiêu cuối vẫn vậy.

Chiêu cuối vẫn vậy.