Tất tần tật về ShowMatch The Champ: Trận đấu lớn nhất lịch sử DOTA 2 Việt Nam

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/07/2015 04:43 PM

Với sự góp mặt của hai đại diện xuất sắc là Aces và Skyred, kèo đấu trị giá 50.000.000 VNĐ này sẽ là trận đấu lớn nhất trong lịch sử DOTA 2 Việt Nam.

Thông tin về trận đấu

- The Champ Showmatch

- Thời gian dự kiến: 11h thứ 5 ngày 9/7/2015 (giờ Việt Nam)

- Thể thức thi đấu: Bo5

- Hình thứ thi đấu: Online

- Tổng giá trị giải thưởng: 50.000.000 VNĐ

Đội hình thi đấu của 2 đội :

- Skyred (Hà Nội): Kua – Kinzu – Yato – Dat be bong – LouisCavalli

- Aces (TP.HCM): Secret – Fox – Red – Taipolime – Shin

Thành phần ban tổ chức:

- Đơn vị tổ chức: PewPew Studio

- Caster và Steamer: PewPew – Mon – Doo

- Tổ trọng tài: Ian (TP.HCM) – Mu (Hà Nội) – Kute (Hà Nội)

Mon – caster nổi tiếng trong cộng đồng DOTA 2 Việt Nam, sẽ là một trong hai bình luận viên chính của trận đấu.

Mon – caster nổi tiếng trong cộng đồng DOTA 2 Việt Nam, sẽ là một trong hai bình luận viên chính của trận đấu.

Thể lệ và các quy định liên quan đến trận đấu:

1) Các player trong trận showmatch sẽ thi đấu trong phòng thi đấu định sẵn tại địa điểm thi đấu được đăng kí trước với ban tổ chức (BTC). Chỉ có player và trọng tài trong phòng thi đấu để có sự tập trung và đảm bảo nhất chất lượng trận đấu.

2) Máy móc và thiết bị sẽ được tổ trọng tài do Ian (HCM) - Musashi (Hà Nội) kiểm tra và giám sát trước và trong toàn bộ thời gian thi đấu.

3) Các player chỉ được mở DOTA 2 trong thời gian vào phòng thi đấu, mọi giao tiếp với người ngoài bị hạn chế và giám sát.

4) Mỗi trận đấu sẽ có biên bản từ lúc vào game và lượt “ban” đầu tiên diễn ra. Trong trường hợp rmk, sẽ theo biên bản ban pick lại như cũ. Trong trường hợp máy gặp sự cố, cần gọi ngay cho trọng tài tạm dừng trận đấu ở cả 2 đầu cầu, xử lí theo biên bản.

Trận đấu kết thúc đội thắng sẽ kí vào biên bản diễn biến và kết quả của trận đấu. Sau mỗi trận đấu 2 team có 10 phút nghỉ ngơi, đi vệ sinh hoặc ăn uống.

5) Tiền thưởng của trận Showmatch sẽ được PewPew trực tiếp trao cho người chiến thắng bằng cách chuyển khoản phòng trường hợp Ngân Hàng chậm hoặc dính cuối tuần.

6) Mọi điều luật khác vẫn giống với mọi giải đấu do PewPew studio tổ chức.

7) Mọi sự thay đổi cần thiết các player cần nói với Quản lí và PewPew studio, lưu ý chỉ làm việc với 2 quản lí Yuki - Aces Gaming và Carrot – Skyred.

Vào thời điểm ít ngày trước khi trận đấu diễn ra, làng game Việt Nam đã đón nhận một thông tin gây sốc khi một nhân vật giấu mặt (có nickname Hiếu Kelly) được cho là đã tấn công và làm sập server SEA của DOTA 2 trong ngày 7/7. Khi được hỏi về vấn đề này có thể ảnh hướng đến trận đấu Champ Showmatch hay không, PewPew đã tỏ ra rất tự tin vào quá trình chuẩn bị và anh cho biết trận đấu sẽ vẫn diễn ra bình thường theo đúng lịch trình của ban tổ chức.

Theo dự kiến, trận đấu sẽ được diễn ra vào lúc 11h ngày mai, 9/7/2015. Các bạn có thể theo dõi trực tiếp trận đấu tại các kênh stream của PewPew Studio. Ngoài ra, các bạn ở thành phố Hồ Chí Minh cũng có thể đến 2 địa điểm sau đây để tham gia Pubstomp:

1) Cafe House of Dota: 19 Nguyễn Công Hoan, Bình Thạnh, TP.HCM

2) CLB eSports Aces Gaming: 219 Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP.HCM

Những thông tin diễn biến mới nhất về trận đấu này sẽ được chúng tôi cập nhật trong các bài viết sau. Xin chào và hẹn gặp lại.