Sốc với cô gái nude vòng 1 để lấy đồ Liên Minh Huyền Thoại

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 14/01/2014 01:19 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Vì một món đồ được tặng miễn phí trong game mà cô gái này đã sẵn sàng đăng ảnh nude của mình lên FB.

Vừa qua, cộng đồng mạng xôn xao truyền tay nhau bức ảnh nude của 1 cô gái. Thoạt nhìn, bức ảnh này không có gì quá đặc biệt so với những lần lộ ảnh nhạy cảm đã từng “rùm beng” trên mạng thời gian trước đây, thế nhưng điều làm người ta shock chính là lý do chụp ảnh nude của cô gái này chính là vì một món đồ trong Liên Minh Huyền Thoại. “Viêt chữ… lên ngực xong chụp hình với vòng 1 nude bạn sẽ được tặng một skin 199rp…” là câu caption được chia sẻ kèm theo bức ảnh ấy.


Bức ảnh này khoe trọn vòng 1 của một cô gái. Tuy nhiên, nhiều người xem sẽ nghi ngờ đây chỉ là ảnh “fake” nếu không có dòng chữ được viết trên ngực đúng với “yêu cầu”. Điều này thật sự gây shock cho nhiều người khi cô gái chỉ vì một trò chơi ảo trên mạng mà sẵn sàng có hành động dại dột này. Hơn nữa, người ta cũng không thể tượng tượng rằng không chỉ có con trai mà thời đại bây giờ, ngay cả con gái cũng “nghiện” game tới một mức độ “điên cuồng” và thiếu suy nghĩ đến vậy.


Sốc với cô gái nude vòng 1 để lấy đồ Liên Minh Huyền Thoại 1
Nội dung chiêu trò "chụp ảnh nude vòng 1" sẽ được tặng đồ game trên mạng.

Sốc với cô gái nude vòng 1 để lấy đồ Liên Minh Huyền Thoại 2
 
Bức ảnh của teen girl "khoe" vòng 1 cùng dòng chữ đúng với "yêu cầu".

Sốc với cô gái nude vòng 1 để lấy đồ Liên Minh Huyền Thoại 3
Ý kiến của một vài cư dân mạng về sự việc này.

Sự việc đã ngay lập tức gây xôn xao trên mạng, đặc biệt là trong cộng đồng game thủ Việt Nam. Từ trước đến nay, có không ít những vụ lộ ảnh “nóng” của các bạn trẻ nhưng cách thức, tính chất sự việc khác hoàn toàn so với lần này.


Nhớ lại một vài sự việc trước đây, khi teen girl bị lộ, hay tự tay đăng ảnh nhạy cảm của mình lên FB với mong muốn gây chú ý, được nổi tiếng hay câu like, tăng follow thì lần này, lại xuất hiện thêm trường hợp cô gái đăng ảnh “vòng 1” của mình chỉ vì một trò chơi. Một lần nữa, lối sống “ảo” của giới trẻ lại được lên tiếng phê phán, vì những gì diễn ra trước màn hình máy tính mà chấp nhận đánh đổi nhiều điều thiết thực đang tồn tại xung quanh.


Cô gái – nhân vật chính trong bức hình này sẽ đạt được mục đích của mình, có được “đồ Liên Minh Huyền Thoại” mà cô mong muốn? Điều ấy có chắc chắn, hay không ngoại trừ khả năng đây là một cạm bẫy của những kẻ xấu, đánh vào tâm lý thiểu tỉnh táo của “nữ game thủ”? Mà cho dù cô ấy có được món đồ ấy hay trở thành một “nữ game thủ” tài ba đi chăng nữa thì những gì cô ấy phải chấp nhận “mất” là gì? Tiếng xấu, danh dự của bản thân trong mắt bạn bè, hay nặng nề hơn là những chuyện “trên trời” có thể ập đến cuộc đời thực của cô, gia đình cô chứ không còn là “ảo” trên mạng nữa.