Skarner mới liệu đã đủ mạnh để xuất hiện ở Đấu Trường LMHT?

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 10/03/2014 05:00 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:
Cùng với Xerath, Skarner là 1 trong 2 vị tướng được làm lại ở phiên bản LMHT 4.2. Việc làm lại Skarner nhằm gia tăng khả năng đi rừng, khả năng bắt cóc tướng địch cũng như giúp Skarner được xuất hiện nhiều hơn trên Đấu Trường Công Lí. Tuy nhiên, những thay đổi của Riot Games liệu đã đủ sức mang Skarner trở lại khi rừng, khi mà những Elise, Wukong, Kha’Zix hiện đang hoành hành vô cùng bá đạo?

Skarner mới liệu đã đủ mạnh để xuất hiện ở Đấu Trường LMHT? 1

Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất là việc gia tăng lượng giáp cho Skarner. Thay đổi này giúp Bò Cạp Kim Cương tiết kiệm máu khi đi rừng cũng như trở nên sẵn sàng hơn cho những pha giao tranh. Ngoài ra, việc chuyển hiệu ứng tăng tốc độ tấn công sang kĩ năng Nhát Chém Tinh Thể cũng giúp cải thiện đi rừng của Skarner và giúp gia tăng khả năng đấu tay đôi/gây sát thương trong giao tranh. 

Tuy nhiên bên cạnh những thay đổi tích cực, Skarner cũng đồng thời phải hứng chịu 1 số hậu quả đến từ việc thay đổi kĩ năng làm chậm của mình. Giờ đây, Bò Cạp Kim Cương có thể làm chậm đối phương nhưng bù lại, khả năng giữ chân đối thủ trong 1 khoảng thời gian dài sẽ không còn… để cùng tìm hiểu về những thay đổi trên Skarner, mời các bạn theo dõi video “Skarner mới - Hay hay dở?”.