Siêu sao Mushi chính thức về với team DOTA 2 DK

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 06/09/2013 02:50 PM

Mushi chính thức về với team DOTA 2 DK, TongFu và iG hoán đổi carry cho nhau.

Những thông tin chính thức đã được đưa ra từ các ông lớn của DOTA 2 Trung Quốc, và các đội game đang dần hoàn thiện những cái tên trong danh sách của mình. Trong khi iG và TongFu hoán đổi hai carry của mình cho nhau thì DK đã thành công trong việc đưa ngôi sao của DOTA 2 Đông Nam Á về với đội hình của mình.
Theo đó, iG và TongFu đã đạt được thỏa thuận cuối cùng, và carry của TongFu, Hao, sẽ gia nhập iG trong khi người vừa mới bị loại khỏi đội hình iG do sa sút phong độ, Zhou, sẽ chơi cho TongFu. Cả hai cũng sẽ hoán đổi hợp đồng cho nhau và hai đội game sẽ hợp tác để phát triển những sản phẩm mới trong tương lai.

Siêu sao Mushi chính thức về với team DOTA 2 DK 1

Trong khi đó một “đại gia”khác của người Tàu cũng đã đạt được ý đồ mà họ ấp ủ khá lâu. DK đã từng là nhà của những player xuất sắc nhất Trung Quốc, với những cái tên nổi bật như YaphetS hay BurNing; DK đã thành công trong việc chiêu mộ được ngôi sao của Malaysia, Yee Fung ‘Mushi’ Chai, người có thể được coi là player xuất sắc nhất tại TI3.

Siêu sao Mushi chính thức về với team DOTA 2 DK 2
Mushi có khả năng cầm rất nhiều hero ở đẳng cấp cao.

Đáng tiếc, nỗ lực ChuaN từ iG về chung team với Mushi đã không thành, và Dai sẽ vẫn tiếp tục thi đấu cho DK ở vị trí support. Ngoài ra, DK cũng đưa được vào đội hình của mình một game thủ xuất sắc khác là Zhi Cheng ‘Lanm’ Zhang, cựu thành viên của EHOME, và đã chơi trong đội hình RattleSnake tại giải The International 3 vừa qua. 

Chắc chắn, sau khi thẳng tay loại những player giỏi như Rotk và Super, DK không có ý định tìm một sự thay thế bình thường. Với tham vọng rất lớn của mình, chắc chắn DK sẽ tìm kiếm một tên tuổi lớn cho vị trí còn lại trong đội hình. Sự xáo trộn sau The International 3 đã mang ra khá nhiều cơ hội cho DK khi Sylar đã rời LGD, trong khi tương lai của ZSMJ ở VG cũng không hề rõ ràng. Sylar là ứng cử viên hàng đầu cho vị trí carry của DK bởi BurNing trong thời gian gần đây dường như đang luyện tập với những off-lane hero. 

Siêu sao Mushi chính thức về với team DOTA 2 DK 3
DK sẽ có một đội hình bá đạo nếu có sự góp mặt của Sylar.

Quản lí của DK, Farseer cho biết họ đang thương lượng với player thứ năm và những thông tin chi tiết sẽ sớm được công bố trong thời gian tới.