Siêu sao Liên Minh Huyền Thoại Việt cất tiếng hát “đốn tim” fan hâm mộ

Lâm Nguyễn  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/05/2015 04:57 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Mới đây, trên kênh stream của mình, hai siêu sao Liên Minh Huyền Thoại QTV và Junie làm khán giả xao xuyến bằng ca khúc Ba Kể Con Nghe của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.

Như các bạn đã biết, QTV và Junie những niềm tự hào của nền Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam trên đấu trường quốc tế. Năm 2012, toàn đội Saigon Jokers xuất sắc giành xuất đến Mĩ, chiến thắng thuyết phục trước đội tuyển ứng cử viên chức vô địch Dignitas. Kể từ đó đến nay, làng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam vẫn chưa thể ngóc đầu khỏi cái “ao làng”.

day3-7.jpg

QTV và Archie khá tích game đua xe.

Trở về với cuộc sống thường ngày, 2 anh chàng này thi đấu dưới màu áo của Boba Marines và thường xuyên có các buổi stream giao lưu với người hâm mộ. Trong khoảng thời gian dài lên hình, QTV chỉ trò chuyện, giao lưu, tếu táo với người xem nhằm tạo không khí thoải mái, thư giãn và hài hước.

Tuy nhiên, mới đây, anh chàng QTV thường cầm theo một cây đàn guitar bên mình để biểu diễn cho người hâm mộ. Khác hẳn với suy nghĩ của mọi người về hình ảnh game thủ, QTV thể hiện bằng các bài hát giao lưu trên kênh stream của mình.

Picture 1

QTV rất thích giao lưu văn nghệ trong khoảng thời gian gần đây.

Đặc biệt hơn, trong một buổi stream có mặt của thành viên Junie, cả 2 cùng song ca ca khúc “Ba Kể Con Nghe” của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Ngay từ khi cất tiếng hát đầu tiên, Junie đốn bao con tim người hâm mộ bằng giọng ca ấm áp, truyền cảm.

Hàng trăm bình luận vỗ tay, tặng hoa trên khung chat bên cạnh bày tỏ tình cảm, sự yêu mến đến anh chàng “game thủ ca sĩ” Junie. Mọi người hi vọng trong thời gian tới, anh có thể giao lưu nhiều hơn với những người vừa yêu game vừa yêu nhạc sau khoảng thời gian mệt mỏi.

Picture 4

Cả 2 cùng song ca bên cạnh hàng trăm comment tặng hoa, Like.

Qua sự kiện trên, chúng ta có thể thấy rằng những game thủ nổi tiếng không chỉ có “máy tính” làm bạn đồng hành trên con đường chuyên nghiệp. Họ cũng có những cái duyên, cái tài lẻ nhất định thay vì suy nghĩ dán mắt vào màn hình như người lớn áp đặt.

Hơn lúc nào hết, chúng tôi cũng mong những cuộc trò chuyện, giao lưu như thế này nhiều hơn trong tương lai để game thủ và khán giả đến gần nhau hơn đồng thời xã hội có cái nhìn khách quan với giới game thủ.

>> Liên Minh Huyền Thoại: Ekko tiếp tục bị giảm sức mạnh