Siêu sao Liên Minh Huyền Thoại MaRin chắc chắn sẽ sang Trung Quốc đầu quân cho LGD

Chidotoji  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/12/2015 05:46 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Mới đây, một trang tin tức Liên Minh Huyền Thoại đã khẳng định rằng, chắc chắn MaRin sẽ sang Trung Quốc và đầu quân cho team LGD.

Thị trường chuyển nhượng Liên Minh Huyền Thoại thế giới sẽ đóng cửa vào ngày 10/12/2015 tới đây, vì thế quãng thời gian hiện tại đang là giai đoạn mà các đội tuyển phải gấp rút hoàn thành đội hình để chuẩn bị bước vào mùa giải mới, mùa giải được dự đoán là khó khăn và khốc liệt hơn gấp bội.

Một số bom tấn đã được nổ, tiêu biểu có thể kể đến đó là việc EasyHoon sang Trung Quốc thi đấu cho Vici Gaming với hợp đồng trị giá khoảng 20 tỷ VNĐ.


EasyHoon đầu quân cho Vici Gaming với bản hợp đồng 20 tỷ VNĐ chính là bom tấn lớn nhất trên thị trường chuyển nhượng LMHT tính tới thời điểm hiện tại.

EasyHoon đầu quân cho Vici Gaming với bản hợp đồng 20 tỷ VNĐ chính là bom tấn lớn nhất trên thị trường chuyển nhượng LMHT tính tới thời điểm hiện tại.

Mới đây, một trang tin tức Liên Minh Huyền Thoại uy tín đã bất ngờ tiết lộ thông tin còn gây sốt hơn nhiều. Đó chính là vấn đề xung quanh tương lai của cựu thành viên SKT T1 - MaRin. Cụ thể, tới 99,99% ngôi sao sáng nhất vòng chung kết thế giới mùa 5 này sẽ sang Trung Quốc và đầu quân cho đội tuyển LGD.


Ngôi sao sáng nhất tại CKTG mùa 5 sẽ sang Trung Quốc đầu quân cho team LGD.

Ngôi sao sáng nhất tại CKTG mùa 5 sẽ sang Trung Quốc đầu quân cho team LGD.

Trên thực tế, trước đây đã từng có tin đồn rằng MaRin sẽ đầu quân cho đội tuyển Trung Quốc LGD. Tuy nhiên sau đó, ban lãnh đạo của LGD đã nhanh chóng bác bỏ. Thậm chí họ đã dùng nhiều cách khác nhau để cộng đồng thôi bàn tán về vấn đề này.

Nó khá giống với trường hợp của EasyHoon, trước đó ban lãnh đạo của Vici Gaming cũng bác bỏ thông tin chiêu mộ siêu sao của SKT T1 này. Tuy nhiên kết quả thế nào thì ai cũng đã biết, EasyHoon đầu quân cho Vici Gaming với hợp đồng kỷ lục. Quả thực, mọi lời đồn đều có nguyên nhân của nó, hay chính xác hơn là không có lửa thì làm sao có khói được.


Không có lửa thì làm sao có khói, MaRin thực sự sắp xuất ngoại thi đấu?

Không có lửa thì làm sao có khói, MaRin thực sự sắp xuất ngoại thi đấu?

Trở lại vấn đề về MaRin, theo những động thái mới nhất trên thị trường chuyển nhượng, việc MaRin đến LGD chỉ là sớm muộn mà thôi. Vấn đề được fan hâm mộ quan tâm nhất vào thời điểm hiện tại chính là, với sự xuất hiện của siêu sao MaRin, Acorn hay Flame (những người đi đường trên hiện tại của LGD) sẽ trở thành "vật tế thần".

Ngoài số phận của MaRin, trang tin này còn cung cấp thêm một số thông tin khá thú vị khác. Cụ thể, Hàn Quốc đang nhận được sự hậu thuẫn đặc biệt về mặt kinh tế để có thể cạnh tranh sòng phẳng với Trung Quốc trên thị trường chuyển nhượng.

Xứ sở Kim Chi sẽ bằng mọi cách giữ chân cũng như lôi kéo lại nhân tài về với giải đấu của mình. Trước mắt, những mục tiêu được nhắm đến sẽ là Mata, Spirit. Tuy nhiên, xét cho cùng thì để có thể cạnh tranh với Trung Quốc, nơi mà các ông chủ sẵn sàng vung ra những bản hợp đồng tiền tấn thì thực sự khó. Siêu xạ thủ Imp cũng từng nhận xét rằng, riêng lương cơ bản của anh ở Trung Quốc cũng đã gấp 4 lần Hàn Quốc rồi.

Mới đây, một ngôi sao khác của team Hàn Quốc Najin e-mFire là Duke được cho là cũng sẽ sang Trung Quốc thi đấu cho đội tuyển Vici Gaming với bản hợp đồng khủng không kém gì EasyHoon... Đúng thật là các ông chủ LPL vô cùng chịu chơi.


Duke cũng sẽ sang Trung Quốc thi đấu?

Duke cũng sẽ sang Trung Quốc thi đấu?

​Thậm chí, biểu tượng của Trung Quốc, siêu xạ thủ Uzi cũng đang trở thành một "món hàng" hot trên thị trường chuyển nhượng. Mức phí chuyển nhượng của game thủ này được dự kiến là sẽ tạo nên một kỷ lục vô tiền khoáng hậu trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại thế giới, nhiều hơn phí chuyển nhượng của rất nhiều game thủ khác cộng lại.


Uzi được dự đoán là sẽ tạo nên một kỷ lục chuyển nhượng vô tiền khoáng hậu.

Uzi được dự đoán là sẽ tạo nên một kỷ lục chuyển nhượng vô tiền khoáng hậu.

RNG đang có ưu thế trong việc giành chữ ký của Uzi, tuy nhiên tới giờ chũng ta chỉ biết rằng Uzi sẽ chắc chắn ra đi, còn điểm đến của anh thì chưa thể khẳng định được.

Mọi thông tin về thị trường chuyển nhượng Liên Minh Huyền Thoại thế giới sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật!