Sắp có giải đấu game cho sinh viên Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 27/01/2014 04:43 PM

Giải Vô địch Thể thao Điện tử Sinh viên 2014 được gọi tắt là S.E.T (Student Esports Tournament) do công ty Vietnam Esports tổ chức dành riêng cho các bạn sinh viên, nhằm tạo một sân chơi thể thao điện tử (eSports) chuyên nghiệp, kết nối cộng đồng sinh viên đại học và cao đẳng trên toàn quốc.
 
Đây cũng là cơ hội tìm kiếm tài năng cho nền eSports nước nhà, hướng đến đấu trường quốc tế. Giải đấu S.E.T được sự bảo trợ của Hội Thể thao Giải trí & Thể Thao Điện tử Việt Nam – VIRESA, khẳng định ý nghĩa và mục đích lành mạnh của bộ môn thể thao điện tử.
 
Sắp có giải đấu game cho sinh viên Việt Nam 1
 
Giải Vô địch Thể thao Điện tử Sinh viên 2014 - S.E.T sẽ tổ chức tại 3 thành lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.PHCM cùng các tỉnh thành khác. Dự kiến, giải sẽ quy tụ sinh viên tại hơn 60 trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc tham gia.
 
Đối với Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.HCM, mỗi thành phố được đăng ký tối đa 64 đội. Các tỉnh và thành phố khác sẽ có 16 đội cho mỗi tỉnh thành. Ngoài giải thưởng giá trị giành cho các đội đạt thứ hạng cao, S.E.T còn có giải thưởng dành cho trường có đội thắng cuộc dưới hình thức học bổng, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 300.000.000 đồng.
 
Giải Vô địch Thể thao Điện tử Sinh Viên 2014 – S.E.T chính thức khởi động với thủ tục đăng ký từ ngày 27/01/2014 dành cho sinh viên các trường đại học tại khu vực Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM.