Saigon Fantastic 5 giới thiệu đội hình “khủng” cho LMHT GPL Spring 2014

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 09/02/2014 02:49 PM

Trước thềm GPL mùa xuân 2014, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) chuyên nghiệp Saigon Fantastic 5 (SF5) đã có sự thay đổi đội hình với hàng loạt các gương mặt nổi tiếng như Jungleology, Yushin S và đặc biệt là NixWater.

Đội hình mới của team LMHT SF5 bao gồm các tuyển thủ lừng danh: NixWater (Mid), GoNy (Top), TSu (Mid), MinaS (AD), Vigoss (SP), Yushin S (Jungle) và Jungleology (Jungle). Theo đó, lối chơi của SF5 sẽ xoay quanh đội trưởng NixWater – người từng được xem là một trong những pháp sư đường giữa hay nhất Đông Nam Á. NixWater sẽ đảm nhiệm vai trò nhạc trưởng của SF5, trực tiếp dẫn dắt việc triển khai chiến thuật cho toàn đội. Cùng với GoNy và Tsu là 2 thành viên cũ có rất nhiều kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao, chắc chắn SF5 sẽ có những bước tiến mới trong giải GLP mùa xuân 2014.

Saigon Fantastic 5 giới thiệu đội hình “khủng” cho LMHT GPL Spring 2014 1
NixWater.

Nói đến đội hình của SF5, sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến bộ đôi anh em ruột Vigoss và Minas. Trong thời gian tới, bộ đôi này sẽ cùng thi đấu hỗ trợ nhau ở đường dưới, cụ thể là anh trai Vigoss sẽ hỗ trợ cho Minas làm Xạ thủ. Ngoài ra, 2 gương mặt mới của đội là Yushin và Jungleology cũng được kì vọng sẽ đem đến những luồng gió mới cho lối thi đấu của đội tuyển SF5. Thành viên Yushin tuy chỉ mới 18 tuổi nhưng đã có một phong cách thi đấu đĩnh đạc và đầy tính chuyên nghiệp, trong khi đó Jungleology lại rất nổi tiếng trong cộng đồng LMHT. 

Saigon Fantastic 5 giới thiệu đội hình “khủng” cho LMHT GPL Spring 2014 2
Đội hình mới của đội tuyển SF5.

Bên cạnh việc ra mắt đội hình mới, SF5 còn được sự hậu thuẫn rất lớn đến từ nhà tài trợ MSI. Hiện nay, các thành viên của SF5 đang được luyện tập và thi đấu bằng những “cỗ máy” MSI Dragon với dòng bo mạch chủ Gaming Dragon dành riêng cho các “chiến binh game”. 

Cùng chúc cho đội tuyển SF5 đạt được nhiều thành công trong giải GPL Mùa Xuân 2014.