Riot xác nhận: Vị tướng “Ồn ào” nhất LMHT Ao Shin vẫn đang trong quá trình hoàn thiện

Lâm Nguyễn  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/01/2016 04:10 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Như các bạn đã biết, mỗi khi Liên Minh Huyền Thoại chuẩn bị ra tướng mới, Ao Shin luôn được nhắc tới đầu tiên. Điều đó đủ để hiểu được độ hot của cái tên còn chưa hình dung nổi hình tượng.

Trong khoảng thời gian trước đây, nhà phát hành Liên Minh Huyền Thoại Riot đã úp úp mở mở về kế hoạch ra mắt vị tướng “Độc nhất vô nhị” trong Liên Minh Huyền Thoại. Vị tướng này mang tên Ao Shin, mang trong mình dòng máu của loài rồng, dựa trên cốt truyện Dragon Ball - 7 Viên Ngọc Rồng nổi tiếng trên toàn thế giới. Ai ai cũng háo hức chờ ngày Ao hin ra mắt nhưng đáng tiếc, Riot cho cộng đồng game thủ ăn dưa bở hơi nhiều.


Ao Shin - cái tên Ồn ào nhất làng LMHT.

Ao Shin - cái tên "Ồn ào" nhất làng LMHT.

Ở thời gian vừa qua, hàng loạt dấu hiệu đánh dấu cho sự xuất hiện của Ao Shin được giới game thủ thêu dệt một cách tỉ mỉ, chi tiết. Họ tin tưởng rằng: “Chúng khởi đầu cho một vị tướng mới, một siêu phẩm mới thông qua các viên ngọc rồng”.

Cụ thể, trên máy chủ Liên Minh Huyền Thoại thử nghiệm (LMHT PBE), rất nhiều người chơi đã tỏ ra hết sức hiếu kì khi trông thấy các dấu ấn biểu tượng khá kì lạ xuất hiện rải rác trên bản đồ Summoner’s Rift.


Hàng loạt dấu hiệu được nhận rõ.

Hàng loạt dấu hiệu được nhận rõ.

Khi bạn đứng gần và nhìn vào biểu tượng này, nó sẽ phát sáng. Hãy cùng theo dõi clip dưới đây để hiểu hơn về cách thức hoạt động của biểu tượng bí ẩn. Theo quan sát của chúng tôi, mỗi biểu tượng lại phát ra các cường độ ánh sáng khác nhau.


Phát sáng khác nhau tùy từng thời điểm.

Phát sáng khác nhau tùy từng thời điểm.

Qua đó, cộng đồng game thủ đã xác định được 5 biểu tượng đáng nghi ngờ tại bản đồ Summoner’s Rift. Rất nhiều phỏng đoán được giới game thủ đưa ra một cách tỉ mỉ, kĩ lưỡng như trang phục Đồ Long, sự kiện Tết Nguyên Đán,… Và tất nhiên, họ hi vọng tất cả biểu tượng trên khởi đầu cho vị tướng hoàn toàn mới toanh Ao Shin (Biểu tượng khá giống với Ngọc Rồng).


Khởi đầu cho những hi vọng mới về Ao Shin!!!

Khởi đầu cho những hi vọng mới về Ao Shin!!!

Tuy nhiên, sau một thời gian im hơi lặng tiếng, cộng đồng game thủ đã chán chê với cái cảnh “Hóng đợi” Riot mở màn cho Ao Shin. Cái tên Ao Shin cũng lặn tăm dần theo thời gian và cũng chẳng còn háo hức như trước nữa. Mọi người cho rằng: “Ao Shin chỉ là mồi câu của Riot để tựa game này được quan tâm nhiều hơn trong tương lai” chứ không phải tướng thật.

Trải qua bao nhiêu thắc mắc đến từ game thủ, mới đây, đại diện phát triển tướng của nhà phát hành Riot đã chính thức khẳng định rằng: “Chúng tôi vẫn đang tiếp tục phát triển để tạo ra một chú rồng. Vị tướng này cần nhiều thời gian để hoàn thiện cũng như chỉnh sửa cân bằng”.


Riot Morello đã xác nhận rằng Ao Shin vẫn đang được thiết kế.

Riot Morello đã xác nhận rằng Ao Shin vẫn đang được thiết kế.

Và mới đây, Riot Meddler trưởng nhóm thiết kế tướng của Riot đã úp úp mở mở thông tin về một vị tướng pháp sư theo hướng gây sát thương theo thời gian sẽ được ra mắt trong mùa 6. Cộng đồng game thủ đang rất hi vọng Ao Shin sẽ đảm nhiệm vai trò này bởi từ hình thù, cách thức lẫn truyền thuyết, thần Rồng của chúng ta đều bảm đảo đầy đủ các yếu tố.


Thần Rồng có vẻ đã được làm nhưng chưa thể cân bằng.

Thần Rồng có vẻ đã được làm nhưng chưa thể cân bằng.

"Trong năm 2016 này, chúng tôi sẽ cho ra mắt một pháp sư hạng nặng, dự án này đã và đang trong quá trình phát triển. Tôi không thể chia sẻ thời gian chính xác, nhưng chắc chắn là trong năm nay nên các bạn có thể yên tâm.

Tại sao lại là một pháp sư ư? Điều đó hoàn toàn dễ hiểu mà, đã lâu rồi chúng ta không được chứng kiến một gương mặt mới ở vị trí pháp sư đường giữa. Pháp sư hạng nặng mà tôi đề cập đến là một dòng pháp sư chỉ chuyên sử dụng kỹ năng, gây sát thương khủng theo thời gian thay vì có khả năng dồn sát thương, sát thương đa dạng kết hợp đòn đánh thường như Azir".


Ao Shin chính là vị tướng mà Meddler nhắc tới?

Ao Shin chính là vị tướng mà Meddler nhắc tới?

Như vậy, Ao Shin vẫn là cái tên được Riot hướng tới trong tương lai nên các game thủ hãy kiên trì chờ đợi nhé. Một khi Ao Shin đã ra mắt, chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là vị tướng Liên Minh Huyền Thoại hot nhất từ trước tới nay bởi thời gian chờ đợi đã đành, Ao Shin còn đi vào tuổi thơ dữ dội của bao game thủ, in đậm trong tâm trí bao con người.

 

Aoshin tiêu điểm tướng trong mắt game thủ!!!

Tất tật thông tin cần biết về Shen - Vị tướng Liên Minh Huyền Thoại mới được làm lại