Riot bất ngờ tung thông điệp bí ẩn, Liên Minh Huyền Thoại sắp chào đón một "siêu phẩm" mới?

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/03/2016 02:44 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Siêu phẩm mới này dường như sẽ là một trang phục cực khủng tiếp theo dành cho tướng đường trên Liên Minh Huyền Thoại

Như các bạn đã biết, ngoài những trận đấu căng thẳng trên Đấu Trường Công Lý thì gamer Liên Minh Huyền Thoại còn 1 thú vui khác mà hầu như ai cũng yêu thích. Đó chính là việc sở hữu cho mình những trang phục siêu đẹp được Riot Games kỳ công thiết kế.

Chúng ta từng được chứng kiến rất nhiều bộ phim liên quan đến máy móc nổi tiếng như Transformer, Iron Man cực kỳ hấp dẫn và được nhiều sự quan tâm từ fan hâm mộ trên toàn thế giới. Với những ý tưởng đó, Riot Games đã đưa vào và tạo ra những trang phục đẹp đến mức "nghẹt thở" cho các vị tướng của mình. Và thế là nhóm trang phục Máy Móc ra đời. Ở thời điểm hiện tại, đã xuất hiện 3 skin đó là: Malphite Máy Móc, Kha'Zix Máy Móc và Aatrox Máy Móc.

Với nét đẹp khỏe khoắn, hiện đại và đặc biệt là cực kỳ "ngầu", nhóm trang phục Máy Móc nhận được rất nhiều sự yêu thích đến từ cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới.

Và ngày hôm nay, bất ngờ xuất hiện hình ảnh được cho là "Mẫu Thử" tiếp theo của nhóm trang phục Máy Móc. Chúng ta có thể thấy được 4 hình ảnh cùng với đó là đoạn hội thoại cực kỳ bí ẩn sau đây:

REACTIVATING…

System breached….

/Cmd: Prototype 00_Failsafe… [INITIATING SELF-DESTRUCTION MODE]

Unauthorized access detected… [OVERRIDE]

System reboot… [INITIALIZED]

Engine recalibration… [COMPLETE]

Weapons Systems… [ONLINE]

Locating Enemy Targets… [IDENTIFIED]

Tạm dịch:

Kích hoạt lại

Hệ thống nguy hiểm

/Cmd: Prototype 00_Failsafe…[kích hoạt hệ thống Tự Hủy]

Truy cập trái phép bị phát hiện

Tái kích hoạt hệ thống

Động cơ hoạt động

Hệ thống vũ khí sẵn sàng

Nhằm vào mục tiêu [Xác Định]


Kiếm của Aatrox.

Kiếm của Aatrox.


Tay của Malphite.

Tay của Malphite.


Vuốt của KhaZix.

Vuốt của Kha'Zix.

Với 4 bức ảnh này, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra những nhân vật trong 3 bức ảnh đầu tiên. Đó là: Aatrox Máy Móc, Malphite Máy Móc và Kha'Zix Máy Móc. Và đương nhiên, ở bức ảnh cuối cùng, chắc chắn sẽ là skin Máy Móc tiếp theo được Riot cho ra mắt trong thời gian tới.


Hắn là ai?

Hắn là ai?

Hình ảnh khá ngầu với khẩu pháo laze ở bụng và con số 00 đầy bí ẩn. Nhưng quay trở về quá khứ, có thể thấy được mối liên quan cực kỳ mật thiết. Khi mà theo Riot Games, giáo sư Heimerdinger chính là người đã tạo ra nhóm trang phục Máy Móc.

“Dự án: MÁY MÓC đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của tôi với những nhà khoa học khác. Chúng tôi đã cải tiến tất cả các loại vũ khí bằng công nghệ Hextech và cho phép hình dạng của chúng có thể biến đổi trong những cuộc rút lui. Hmm... hai vật mẫu này đã được gắn động cơ phản lực dành cho những chiêu thức tối cường của mình. Vô cùng hiệu quả! Bằng những tính toán của mình, chúng tôi đã tạo nên Mẫu thử số 06 và số 13, mạnh mẽ hơn cả Mẫu thử số 00. Tốt hơn... khỏe hơn... bay nhanh hơn. Đây chính là lúc để mang ra thử nghiệm tại những cuộc chiến thực sự!"

Và quả thực, dường như Mẫu Thử 00 là 1 phiên bản lỗi thời và đã bị giáo sư Heimerdinger vứt xó. Vậy mà không biết làm cách nào, nó đã có thể tự khôi phục và khởi động trở lại như đoạn hội thoại ở trên. Theo dự đoán, rất có thể chúng ta sẽ lại được chứng kiến 1 pha giải cứu đồng bạn nữa. Chắc các bạn còn nhớ bộ phim về nhóm trang phục Siêu Phẩm, Fiora đã cứu thoát Master Yi khỏi "xiềng xích". Trong trường hợp này, nhiều khả năng Malphite và Aatrox đã quay lại phòng thí nghiệm và tái khởi động lại đồng bạn của mình.

Theo quan sát ban đầu của chúng tôi, trang phục mà Riot Games đang "nhá hàng" chính là Sion Máy Móc.


Đây là Sion Mặc Định.

Đây là Sion Mặc Định.


Bạn đã nhận ra sự giống nhau giữa chúng?

Bạn đã nhận ra sự giống nhau giữa chúng?

Tuy nhiên, mẫu Thử 00 thực sự là ai, liệu còn gì bí ẩn xung quanh hắn? Tất cả những thông tin này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong các bài viết tiếp theo!