Replay tứ kết CKTG Liên Minh Huyền Thoại 2015: KOO Tigers vs KT Rolster

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/10/2015 03:46 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Trận tứ kết cuối cùng thuộc khuôn khổ CKTG Liên Minh Huyền Thoại 2015 đã kết thúc với chiến thắng 3-1 của KOO Tigers trước KT Rolster.

Vậy là vòng tứ kết của CKTG Liên Minh Huyền Thoại 2015 đã chính thức khép lại, cái tên cuối cùng góp mặt trong vòng bán kết sắp tới chính là KOO Tigers. Đội tuyển này đã xuất sắc đánh bại người đồng hương KT Rolster với tỉ số 3-1. Có thể nói rằng chiến thắng này một phần giúp KOO Tigers tiến xa hơn trên con đường nuôi hy vọng vô địch mùa 5, bên cạnh đó là đã trả được món nợ với KT Rolster trước đó.

Trước khi trận đấu diễn ra, xét về thực lực lẫn phong độ thì KT Rolster được đánh giá cao hơn tuy nhiên, bản lĩnh của KOO Tigers đã lên tiếng đúng lúc. Họ đã giành chiến thắng ngay từ những khâu cấm chọn, bên cạnh đó là sự tỏa sáng đến từ những cá nhân. Mà có thể nói cá nhân ở đây chính là tập thể những con người của KOO Tigers ở hầu hết tất cả các đường.


Niềm vui vỡ òa của KOO Tigers sau khi giành chiến thắng.

Niềm vui vỡ òa của KOO Tigers sau khi giành chiến thắng.

Và để theo dõi lại màn trình diễn hết sức thuyết phục của KOO Tigers trước KT Rolster, mời các bạn xem lại video mà chúng tôi tổng hợp phía dưới đây:

 

Game 1

 

Game 2

 

Game 3

 

Game 4