Pha chơi dại nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại khi dùng 3 trang phục Legendary đổi lấy 1 skin 199 RP

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/03/2016 04:47 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Chắc hẳn anh chàng game thủ Liên Minh Huyền Thoại tại máy chủ Bắc Mĩ này sẽ vô cùng hối hận sau pha chơi dại của mình.

Như chúng tôi đã đưa tin, hệ thống Chế Tạo Hextech đã chính thức có mặt ở máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mĩ trong tuần này. Và nó thực sự đã tạo nên 1 cơn sốt cực lớn trong cộng đồng game thủ ngay khi lúc bắt đầu được ra mắt.


Hệ thống Chế Tạo Hextech chính thức ra mắt.

Hệ thống Chế Tạo Hextech chính thức ra mắt.

Đó chắc chắn là nhờ tính năng "bá đạo" giúp người chơi chế tạo Tướng và Trang Phục 1 cách hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa, với cơ chế hoạt động chủ yếu bằng việc Mở khóa Rương và Hòm, hệ thống chế tạo Hextech mang đến một cảm giác vô cùng "gây nghiện" cho game thủ. Phần thưởng, tính may mắn hên xui đã khiến cho người chơi khó có thể dứt ra được khỏi những chiếc Rương và Chìa Khóa vào lúc này.

Chúng tôi xin nhắc lại cách thức vận hành của hệ thống Chế Tạo Hextech để quý vị độc giả tiện theo dõi.

Hệ thống Hextech là gì, làm thế nào để có thể chế tạo Tướng và Trang Phục?

Nói ngắn gọn, hệ thống mới này sẽ cho phép bạn nhận được những rương và chìa khóa để thu về những báu vật siêu thú vị! Bạn có thể nhận được chìa khóa bằng cách chiến thắng một trận đấu với bạn bè hoặc mua nó trong cửa hàng. Còn rương sẽ nhận được khi bạn sở hữu rank S trong những trận đấu với bạn bè đó (tối đa bạn có thể kiếm được bốn rương mỗi tháng, và mỗi tướng bạn chơi có thể đem lại cho bạn một rương mỗi mùa).


Chế tạo Tướng.

Chế tạo Tướng.

Ngoài ra, hệ thống Hextech còn có những tính năng khác như Đổi Ngay và Tách Đồ.

- Đổi ngay: Đổi một mảnh vỡ lấy vật phẩm thuê 7 ngày hoặc đổi báu vật vĩnh viễn và thêm nó vào bộ sưu tập của bạn.

- Tách đồ: Tách báu vật thành tinh hoa. Tinh hoa được dùng để nâng cấp các vật phẩm khác từ mảnh vỡ thành báu vật vĩnh viễn.


Chế tạo trang phục!

Chế tạo trang phục!

Đặc biệt, hệ thống chế tạo Hextech còn có tính năng cực kỳ thú vị khác là sử dụng 3 mảnh vỡ Tướng hoặc Trang Phục. Bạn sẽ ghép được thành 1 tướng và trang phục Vĩnh Viễn.


Ghép 3 mảnh trang phục thì sẽ được 1 trang phục vĩnh viễn.

Ghép 3 mảnh trang phục thì sẽ được 1 trang phục vĩnh viễn.

Và đây chính là nguyên nhân dẫn đến câu chuyện hài hước dưới đây. Một gamer Liên Minh Huyền Thoại đã cực kỳ dại dột. Khi mà anh chàng này đã sử dụng 3 mảnh ghép trang phục Huyền Thoại có giá khoảng 399 RP để tiến hành ghép thành 1 skin vĩnh viễn.

Đây quả thật là 1 pha chơi dại, bởi lẽ với 3 mảnh ghép Tryndamere Bá Vương Man Di, Brand Thây Ma, Rumble Siêu Nhân Thiên Hà. Chỉ cần tích đủ Tinh Hoa, anh chàng nãy sẽ dễ dàng đổi được 3 trang phục Huyền Thoại siêu đẹp cho mình.


Trang phục Huyền Thoại Brand Thây Ma.

Trang phục Huyền Thoại Brand Thây Ma.

Thế nhưng có lẽ người chơi Bắc Mỹ này đã có suy nghĩ, mình đổi 3 mảnh trang phục Huyền Thoại. Có thể sẽ nhận được 1 mảnh skin Hiếm hoặc trang phục Tối Thượng. Tuy nhiên, cái kết dành cho anh chàng này lại thật sự đắng lòng.

Dùng 3 mảnh trang phục Huyền Thoại để luyện Hextech.