Pewpew studio tường thuật trực tiếp DOTA 2 StarLadder Seasons 9

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 17/04/2014 11:32 AM

StarLadder là giải đấu thường niên và uy tín của DOTA 2 Châu Âu trong một thời gian dài. Tuy nhiên quy mô của giải đấu năm nay đã được nâng tầm ra toàn thế giới. Thể thức vòng playoff cũng được thay đổi với 8 đội tuyển thay vì 4 đội tuyển như trước. 8 đội tuyển sẽ được chia thành 2 bảng, mỗi bảng 4 đội. 2 đội đứng đầu mỗi bảng sẽ được lọt vào nhánh thắng và thi đấu dưới hình thức Bo3. Những đội còn lại sẽ bị tụt xuống nhánh thua nơi mà các trận đấu ở hình thức Bo1.

Pewpew studio tường thuật trực tiếp DOTA 2 StarLadder Seasons 9 1
Hai bảng đấu đã được rút thăm trực tiếp bởi vl1at và ARS-ART tối hôm qua.

Tất cả các trận đấu sẽ hứa hẹn đầy kịch tính và cam go, không thể đoán trước ai sẽ là đội lọt vào nhánh thắng. Với một lịch thi đấu dồn dập và liên tục từ sáng cho tới tối, các game thủ hãy sẵn sàng chuẩn bị "ăn, ngủ" cùng với DOTA 2 trong vòng 4 ngày tới. Giải đấu sẽ được stream và bình luận trực tiếp bởi Pewpew Studio - studio duy nhất ở Việt Nam được Starladder công nhận và cho phép cast giải đấu.

Đặc biệt hơn là trong 2 ngày cuối cùng của StarLadder, Pewpew Studio sẽ tổ chức một Pubstomp tại Hà Nội cho các Fan DOTA 2 nói chung và Pewer nói riêng được cùng đến xem, giao lưu và hòa mình vào trong không khí Starladder. Pubstomp sẽ bắt đầu vào lúc 16h00 tại Viking - Pewpew Studio 8/198, Nguyễn Tuân, Hà Nội

Pewpew studio tường thuật trực tiếp DOTA 2 StarLadder Seasons 9 2

Trận đấu đầu tiên trong khuôn khổ playoff Starladder mùa 9 sẽ được bắt đầu vào 15:00, 17/4 theo giờ Việt Nam. Các bạn hãy cùng Pewpew Studio và GameK hòa mình vào trong Starladder mùa thứ 9 nhé.