Những vị tướng khiến bạn chơi mãi không chán mà lại cực dễ để leo rank tại phiên bản 6.6

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/04/2016 0:00 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Hãy cùng điểm qua những vị tướng có thể khiến bạn chơi mãi không chán mà lại cực kỳ dễ dàng để leo rank Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 6.6 nhé.

Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 6.6 đã chính thức có mặt trên khắp các máy chủ trong 1 thời gian khá dài. Từ đó đến nay, game thủ có lẽ đã khá quen thuộc với những thay đổi cũng như chỉnh sửa của Riot Games trong lần cập nhật này. Chúng ta thấy được sự nổi lên của rất nhiều vị tướng cực mạnh. Và cùng với đó cũng là những sự tụ dốc không phanh của 1 số quân bài bá đạo phiên bản trước.

Ngày hôm nay, chúng tôi xin được gửi đến quý vị độc giả đến với Top những vị chơi mãi không chán mà cực kỳ hiệu quả khi leo Rank Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 6.6.

Zed

Chúa Tể Bóng Tối chắc chắn là cái tên đầu tiên có mặt trong danh sách những vị tướng chơi mãi không chán nhưng cực kỳ hiệu quả khi leo rank. Bởi lẽ, chắc các bạn cũng quá rõ lối chơi ảo diệu, hoa mĩ của Zed. Xét về sức mạnh, Zed đang có tỷ lệ thắng rất ấn tượng với 52,39% ở phiên bản 6.6. Ở thời điểm hiện tại khi mà các xạ thủ đang lên ngôi, Chúa Tể Bóng Tối là sự lựa chọn tuyệt vời để khắc chế chiến thuật này.


Zed đang rất mạnh ở thời điểm hiện tại!!

Zed đang rất mạnh ở thời điểm hiện tại!!

Quả thật, Zed đang trỗi dậy mạnh mẽ nhờ sự ra đời của trang bị mới Draktharr. Với trang bị này, Zed đã khắc phục được điểm yếu thiếu damage, dồn sát thương thiếu ở giai đoạn đầu trận đấu. Và đặc biệt, Chúa Tể Bóng Tối đã không còn phải phụ thuộc quá nhiều vào chiêu cuối như trước nữa. Nếu bạn là fan hâm mộ của hắn, hãy sử dụng "chán chê" Zed ở phiên bản này đi. Bởi vì gần như chắc chắn trong bản cập nhật 6.7 sắp tới, Riot Games sẽ nerf mạnh Chúa Tể Bóng Tối.

Một điểm trừ của Zed là vị tướng này đòi hỏi trình độ kỹ năng của người chơi là khá nhiều. Chính vì vậy, cũng không hiếm trường hợp Zed lọt vào tay những gamer "gà mờ" và team của họ phải rơi vào tình trạng chấp người, 4 đánh với 5.

Poppy

Sau khi được làm lại, Sứ Giả Thép trở thành 1 trong những vị tướng được yêu thích nhất ở vị trí đường trên thời điểm hiện tại. Ở phiên bản 6.6, tỷ lệ thắng của Poppy giữ ở mức khá cao với 52,75%. Từ khi được xuất hiện trong "bộ cánh" mới, Poppy có lối chơi đẹp mắt và quyến rũ hơn rất nhiều so với trước kia. Xét về tổng quan sức mạnh, cô nàng này sở hữu sức mạnh rất ổn định, khá khỏe giai đoạn đi đường.

Với nội tại Sứ Giả Thép, Poppy thường chiếm ưu thế lớn trong những tình huống trao đổi chiêu thức ở đường trên. Có đến 3 kỹ năng có thể sử dụng để chạy trốn, Poppy không chỉ trâu bò mà còn vô cùng khó gank. Trong giao tranh, với khả năng ép góc cực mạnh, dồn damage rất ổn, càn vào mục tiêu quan trọng của team địch tốt. Hoàn hảo khi đường, bá đạo trong combat, dễ hiểu khi Riot Games cũng đang lên ý định giảm sức mạnh của Sứ Giả Thép ở phiên bản tiếp theo.

Blitczrank

Trong quá khứ, ở những mức rank từ Bạch Kim trở xuống, Blitzcrank luôn thường trực nằm trong vị trí ban list. Đó cũng là thời kỳ hoàng kim nhất của gã Người Máy Hơi Nước. Tuy nhiên theo thời gian, Riot Games đã có những động thái nerf mạnh đối với vị tướng này, đặc biệt là chiêu Tăng Tốc (W) của hắn. Cũng vì thế mà sức mạnh của Người Máy Hơi Nước bị giảm kha khá và khiến hắn không còn là con bài hot như trước nữa.

Cho dù vậy, mỗi khi được xuất hiện, Blitzcrank vẫn đem đến hiệu quả khá cao cho gamer sử dụng mình. Với bằng chứng chính là tỷ lệ thắng hiện tay của Người Máy Hơi Nước đang rất tốt với 52,64%. Về mặt lối chơi của Blitzcrank thì khỏi phải bàn cãi. Vị tướng này luôn mang đến cho chúng ta cảm giác rất "highlights" mỗi khi thực hiện thành công được những pha kéo "hack não" đối phương.

Nhưng cũng chính vì thế, nếu bạn cứ kéo trượt liên tục chiêu Bàn Tay Hỏa Tiễn (Q) thì thực sự là thảm họa đấy. Tuy nhiên, Blitzcrank khá dễ chơi nên cũng không phải quá lo lắng về điều này. Ngoài ra, khả năng bảo kê xạ thủ của Người Máy Hơi Nước là tạm chấp chận được. Nếu bị gank, Blitzcrank có thể sử dụng những pha Đấm Móc (E) rồi che chắn cho xạ thủ của mình về trụ an toàn.

Trong combat, chú ý giữ lại chiêu cuối để phòng các vị tướng sát thủ như Zed, Leblanc, Katarina lao vào tấn công các vị trí quan trọng team mình. Hãy sử dụng hắn khi leo rank trong dịp cuối tuần này, chắc hẳn sẽ không khiến các bạn phải thất vọng đâu!