Những món quà ý nghĩa dành cho nữ game thủ Liên Minh Huyền Thoại nhân dịp 8/3

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/03/2016 11:50 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi về món quà tuyệt vời dành tặng cho nữ game thủ Liên Minh Huyền Thoại trong dịp mùng 8/3 - Quốc tế phụ nữ.

Cứ mỗi dịp 8/3 hàng năm, đấng mày râu lại chuẩn bị những món quà ưng ý nhất dành cho một nửa của mình. Đương nhiên, những game thủ Liên Minh Huyền Thoại nam cũng không ngoại lệ. Tại Việt Nam, nữ giới ngày càng tham gia nhiều vào hơn các game MOBA. Họ không chỉ xinh đẹp, dễ thương mà kỹ năng, óc phán đoán và trình độ cũng không kém gì nam giới.

Vào lúc này, không khí mùng 8 tháng 3 đã vô cùng rộn ràng, trên khắp các con đường tràn ngập những quầy bán hoa đầy màu sắc. Đối với các game thủ Liên Minh Huyền Thoại, đây cũng là dịp để bạn bày tỏ tình cảm của mình đến với người hay đơn giản chỉ là để thoát kiếp FA. Dưới đây là gợi ý của chúng tôi về món quà tuyệt vời dành tặng cho nữ game thủ Liên Minh Huyền Thoại trong dịp mùng 8/3.

Quà lưu niệm Liên Minh Huyền Thoại


Đẹp quá nhỉ!

Đẹp quá nhỉ!


Dễ thương ghê!!!

Dễ thương ghê!!!


Đủ team rồi! Combat thôi...

Đủ team rồi! Combat thôi...


Master Yi - Thánh Vét.

Master Yi - Thánh Vét.

Các trang phục trong game Liên Minh Huyền Thoại


Orianna Quả Cầu Tình Ái.

Orianna Quả Cầu Tình Ái.


Sona DJ.

Sona DJ.


Riven Thỏ Ngọc

Riven Thỏ Ngọc


Ahri Thần Tượng Âm Nhạc.

Ahri Thần Tượng Âm Nhạc.

Phụ kiện Liên Minh Huyền Thoại

Những trận thắng xếp hạng

Đối với game thủ Liên Minh Huyền Thoại nam, còn gì tuyệt vời hơn khi được leo rank xếp hạng cùng với người mình yêu trong ngày 8/3. Nếu có thể, hãy tặng cho bạn gái những trận thắng xếp hạng và có một buổi tối ngày Quốc Tế Phụ Nữ thật vui vẻ và hạnh phúc nhé!