Những địa danh được nhắc tới trong thế giới DotA 2

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 28/05/2013 09:56 AM

DotA 2 quả thực là một thế giới vô cùng rộng lớn!

‘Cánh đồng của cuộc tàn sát vô tận’ (Fields of Endless Carnage), xa về phía Nam của Quoidge, một thân ảnh mập mạp vẫn làm việc không biết mệt mỏi giữa màn đêm tăm tối – xẻ thị, mổ bụng và chất đống các phần thân thể cũng như nội tạng của những kẻ đã ngã xuống, nhằm dọn sạch chiến trường trước lúc bình minh lên. Ở cái vũng đất bị nguyền rủa này, thi thể sẽ không bị hư thối hay phân giải, không một cái xác nào có thể trở về với cát bụi, bất kể có được chôn xuống dưới đất sâu đến thế nào. Nơi đây chính là nơi sinh sống và là nhà của các Hero DotA 2 như Pudge - the Butcher.

Những địa danh được nhắc tới trong thế giới DotA 2 1

Hoang mạc Scintillant (Scintillant Waste), nơi những hạt cát có tri giác và sinh mệnh – chúng tự trò chuyện với chính mình, suy tư về những thứ mà chỉ có một cái sa mạc mênh mông mới có thể chứa đựng. Và khi mà nó cần tìm kiếm một hình thức để có thể giao tiếp trong một phạm vi được mở rộng hơn, nó liền tự tách một mảnh của chính mình ra khỏi bản thân, rồi nhét vào lớp giáp xác ma thuật được tạo ra từ gã thần đèn giảo hoạt Qaldin (Djinn of Qaldin). Nơi đây chính là nơi tạo ra sinh vật giống bọ cạp với cái tên Crixalis the Sand King.

Những địa danh được nhắc tới trong thế giới DotA 2 2

Đế chế Empire of Bones khổng lồ trải dài từ Ivory Forest đến Throne of Bone trên ngọn tháp Ostarion,. Đây chính là nơi ở của Ostarion, the Skeleton King.

Đỉnh núi Xhacatocatl quanh năm bị bao phủ bởi sương mù, nơi đây một gã thợ săn sau một nghi lễ đã trở thành Strygwyr, the Bloodseeker, một đệ tử trung thành của Ác thần Flayed Twins.

Miệng núi lửa vẫn luôn âm ỉ Mount Pyrotheos, trong suốt nhiều thế kỷ, Black Arachnia the Broodmother vẫn ẩn nấp giữa các hang động dung nham nằm sâu dưới,nó, dốc lòng chăm sóc và nuôi dưỡng hàng triệu những con nhện con, giữ cho chúng được an toàn trước khi chúng đủ lớn để có thể được gửi đi săn mồi ở thế giới bên trên. The Magnetic Ziggurat (Kim tự tháp từ trường không biết dịch kiểu gì bây giờ) nằm trên sườn dốc của ngọn núi lửa này.

Những địa danh được nhắc tới trong thế giới DotA 2 3

Thành phố Crey, một thành phố dưới long biển được sự bảo vệ của Slithice the Naga Siren và các tộc nhân người cá khác. Nơi đây cũng diễn ra trận đại chiến của 2 tộc dưới biển là Levianth và Slithereen. Nơi đây cũng nơi bắt đầu thảm kịch của Naga.

Những địa danh được nhắc tới trong thế giới DotA 2 4

Dark Reef là tên của cái nhà tù nằm chìm nghỉm dưới lòng biển sâu, nơi mà những sinh vật biển tồi tệ nhất bị giam cầm bởi tội lỗi chống lại giống loài của chính mình. Nơi đây là từng là nơi giam giữ  Slark the Nightcrawler. Khu rừng Acid của Jidi Isle, gần vịnh Fradj, nơi sinh ra của Lesale Deathbringer, the Venomancer.