Những cosmetic items cực đẹp tham dự event Tết âm lịch DOTA 2 (Phần 1)

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 17/01/2014 0:00 AM

Chỉ trong khoảng một tháng qua, đã có rất nhiều tác phẩm xuất sắc được đưa lên DOTA 2 Workshop cho người chơi bình chọn.

Đầu năm 2014, Valve đã gửi lời mời các nghệ sĩ 3D của cộng đồng DOTA 2 tham dự event Tết âm lịch sẽ được tổ chức trong thời gian sắp tới. Với chủ đề về mùa xuân, văn hóa Á Đông, lời kêu gọi này đã nhân được rất nhiều sự hưởng ứng của cộng đồng. Chỉ trong khoảng một tháng qua, đã có rất nhiều tác phẩm xuất sắc được đưa lên DOTA 2 Workshop cho người chơi bình chọn. Hãy cùng lướt qua những cosmetic item rất đẹp được tạo ra phục vụ cho event sắp tới.

Những cosmetic items cực đẹp tham dự event Tết âm lịch DOTA 2 (Phần 1) 1
Set Blessing of Lucentyr dành cho Luna.

Được thực hiện bởi một nghệ sĩ Trung Quốc, với set items này Luna sẽ tạm rời xa chú “mèo” Nova của mình để cưỡi kì lân xông trận. Được tạo hình rất kì công đặc biệt là ở thú cưỡi Lucentyr, nhưng liệu tác phẩm này có đi quá xa so với thiết kế ban đầu của Luna?

Những cosmetic items cực đẹp tham dự event Tết âm lịch DOTA 2 (Phần 1) 2
Lina và bộ trang phục Ember Crane.

Một hero với sắc đỏ làm chủ đạo như Lina rất phù hợp với dịp Tết âm lịch và đó là lí do vì sao có rất nhiều set item đã được tạo cho Lina nhân event lần này. Set Ember Crane ở trên đây của tác giả Konras quả thực khiến cho nữ pháp sư này trông như một tiên nữ giáng trần.

Những cosmetic items cực đẹp tham dự event Tết âm lịch DOTA 2 (Phần 1) 3
Một set items xuất sắc khác dành cho Lina được tạo bởi nhóm the implyer.

Những cosmetic items cực đẹp tham dự event Tết âm lịch DOTA 2 (Phần 1) 4
Set Vanquishing Demons của K-Pax.

Bộ ba Ember – Earth – Storm Spirit được thiết kế dựa trên ý tưởng về các tướng quân Trung Quốc thời phong kiến, vì thế việc xuất hiện những set items cho bộ ba này là điều rất tự nhiên.

Những cosmetic items cực đẹp tham dự event Tết âm lịch DOTA 2 (Phần 1) 5
Hai bộ giáp khác nhau của Ember Spirit. 

Những cosmetic items cực đẹp tham dự event Tết âm lịch DOTA 2 (Phần 1) 6
Storm Spirit với tạo hình thời Mãn Thanh.

Mặc dù đã có rất nhiều bộ đồ khác nhau, Pudge tiếp tục nhận được một set items mới. Và phải nói là trông nó rất hầm hố và đáng sợ, gần như chắc chắn set items dưới đây sẽ được đưa vào DOTA 2 trong event sắp tới.

Những cosmetic items cực đẹp tham dự event Tết âm lịch DOTA 2 (Phần 1) 7
Set Delicacies of Butchery.

Những cosmetic items cực đẹp tham dự event Tết âm lịch DOTA 2 (Phần 1) 8
Chen và thú cưỡi Temple Guardian.

Các tác giả đã không kịp hoàn thiện bộ items này cho Chen, tuy nhiên chỉ riêng việc hero này tóm được một con rồng để cưỡi cũng đã đủ để chúng ta phải trầm trồ.