Những cosmetic item cực đẹp tham dự event Tết âm lịch của DOTA 2 (P2)

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 26/01/2014 02:49 PM

Nhìn những cosmetic item được gửi qua DOTA 2 Workshop trong event lần này, các bạn sẽ phải một lần nữa trầm trồ trước sự đầu tư của các tác giả.

Không khó hiểu khi nhiều nghệ sĩ tiếp tục lựa chọn bộ ba hero DOTA 2  Storm – Earth – Ember Spirit để thực hiện các ý tưởng của mình. Tuy nhiên, sẽ khó có ai vượt qua được nhóm Red Moon Workshop với bộ sưu tập The Three Virtues.

Những cosmetic item cực đẹp tham dự event Tết âm lịch của DOTA 2 (P2) 1

Với ba set items lấy ý tưởng về Phúc-Lộc-Thọ, tương ứng với Storm – Ember – Earth Spirit, các tác giả đã đầu tư rất nhiều cho sự kiện lần này. Đi kèm với các trang phục là Loading Screen, HUD và đặc biệt là bộ animation dành riêng cho các Remnants của mỗi hero - dạng skill đặc trưng của bộ ba Spirit. Nếu phải đưa ra một bình chọn cho tác phẩm xuất sắc nhất của event lần này, The Three Virtues sẽ xứng đáng đứng ở vị trí đầu tiên.

Những cosmetic item cực đẹp tham dự event Tết âm lịch của DOTA 2 (P2) 2

Một tác phẩm “bom tấn” khác được đầu tư không kém The Three Virtues là Guardian of the Eternal, sản phẩm hợp tác của những cái tên nổi tiếng với cộng đồng DOTA 2. Tác phẩm được thiết kế ý tưởng bởi kunnka, tạo hình bởi :3, và video quảng cáo thực hiện bởi Chris Le. Bộ items này có loading screen riêng, các Treants được triệu hồi từ skill Force of Nature có bộ animation cực kì ấn tượng.

Juggernaut và Sven là một trong những “tín đồ mua sắm” của DOTA 2 bởi cả hai đã có cả một tủ quần áo và vũ khí, tuy nhiên chừng đó có lẽ vẫn là chưa đủ. Cộng đồng tiếp tục ưu ái bộ đôi kiếm sĩ này với những set items mới. Hai bộ trang phục dưới đây đi khá xa thiết kế ban đầu của hero, tuy nhiên nó trong rất ấn tượng cả khi nhìn cận cảnh cũng như góc nhìn trên xuống trong game.

Những cosmetic item cực đẹp tham dự event Tết âm lịch của DOTA 2 (P2) 3

Những cosmetic item cực đẹp tham dự event Tết âm lịch của DOTA 2 (P2) 4

Mirana là một hero khác nhận được nhiều chú ý trong event lần này, tuy nhiên các ý tưởng được thực hiện không tốt khi quá chú trọng vào chi tiết mà không tạo được điểm nhấn và sự hài hòa. 

Những cosmetic item cực đẹp tham dự event Tết âm lịch của DOTA 2 (P2) 5
Hai tác phẩm hiếm hoi tạo được sự khác biệt.

Ngoài các set items chúng ta cũng có những item lẻ, courier được tạo hình tốt như cặp hồ ly ba đuôi (hai phiên bản âm dương tương ứng với phe Dire và Radiant)của tác giả Cersei Lannister dưới đây.

Những cosmetic item cực đẹp tham dự event Tết âm lịch của DOTA 2 (P2) 6

Valve đã chính thức xác nhận, sự kiện lần này sẽ có một game mode riêng và được bắt đầu vào cuối tháng này. Bản big update dự kiến sẽ xuất hiện vào khoảng 27 tới 30 tết, một thời gian rất phù hợp để các game thủ DOTA 2 ở Châu Á và Việt Nam tận hưởng trọn vẹn event.