[Nghiêm Túc] Thì ra đây chính là sự kiện mà Riot mang đến cho LMHT ngày Cá Tháng Tư 2016

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/04/2016 03:12 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Hãy cùng đến với sự kiện đặc biệt mà Riot Games đem đến cho Liên Minh Huyền Thoại trong ngày Cá Tháng Tư năm nay nhé.

Lưu ý: Bài viết này là hoàn toàn nghiêm túc, không có chút xíu nào "chém gió" ở đây cả.

Chắc ai cũng biết rồi, hôm nay là ngày Cá Tháng Tư, ngày mà toàn thế giới được quyền nói dối. Cách đây ít giờ, Riot Games đã có những thông báo mới nhất về sự kiện Liên Minh Huyền Thoại dành cho ngày đặc biệt này. Và nhóm trang phục Cá Tháng Tư cũng đã có mặt trong Cửa Hàng của server Việt Nam trong ngày hôm nay.

4 trang phục Ngày Cá Tháng Tư bao gồm:

Meokai

Urf Kench

Đâu phải Vel'koz

Và nhân vật chính của sự kiện Cá Tháng Tư năm nay Draven Draven.

Trang phục Draven Draven sẽ được gắn mác trang phục Di Sản và có giá bán lên đến 1410 RP. Giá tiền này chắc là do Riot Games troll thôi, và họ cũng quyết định giảm giá 90% skin này. Hiện tại, bạn chỉ cần phải bỏ 141 RP mà thôi là đã có thể sở hữu trang phục này rồi.

Sự kiện Liên Minh Draven

Từ nay đến hết ngày 3/4, bất cứ vị tướng nào tham gia vào các chế độ chơi như ARAM, Twisted Treeline và kể cả đánh thường chọn ẩn, các vị tướng đó đều bị thay thế đầu của mình bằng đầu của… Draven! Bên cạnh đó, quân lính xuất hiện tại 3 chế độ chơi trên cũng cosplay hình đầu của Draven nốt. Tính đến thời điểm hiện tại, tính năng này vẫn chưa có mặt ở máy chủ Việt Nam.

Braum Đầu Draven!

Đây thật sự là 1 sự kiện khá thú vị và cực kỳ nhắng nhít mà Riot Games gửi đến cho fan hâm mộ của mình. Cho dù vẫn không "sướng" bằng việc được "quẩy" chế độ chơi đặc biệt Ultra Rapid Fire. Nhưng dù sao, cái gì nhiều quá thì dễ nhàm chán. Hãy cùng tận hưởng những giây phút vui vẻ của Ngày Cá Tháng Tư nhé.