Nghi án Bug khủng trong event giáng sinh DOTA 2

PV  - Theo PLXH / PLXH | 24/12/2013 01:29 PM

Như chúng ta đã biết, nhằm tạo cho cộng đồng game thủ DOTA 2 một kì giáng sinh vui vẻ, Valve đã cho ra mắt một chế độ chơi đặc biệt mang tên Wraith Night. 

Đây là một mode chơi thú vị hơn rất nhiều khi tái hiện lại những custom map thủ thành quen thuộc nhưng với một phong cách rất đẹp mắt, sôi động và hấp dẫn.

Nghi án Bug khủng trong event giáng sinh DOTA 2 1

Tuy nhiên, nhằm đem lại sự cân bằng và nâng cao độ khó, Valve đã quyết định chỉ có một số ít các hero DOTA 2 có thể tham dự vào Wraith Night, và hầu hết các hero đều được chỉnh sửa lại một hay hai skill để mạnh hơn và đủ sức đương đầu với các đợt tấn công của đông đảo kẻ địch. 

Sau khi chiến thắng, tùy theo thành tích mà người chơi sẽ nhận được điểm số nhất định, số điểm này dùng để đổi lấy những hòm quà mở ra random item (rất nhiều món đồ quý hiếm đã được game thủ mở ra từ hòm quà này).

Nghi án Bug khủng trong event giáng sinh DOTA 2 2

Tuy nhiên, gần đây cộng đồng DOTA 2 thế giới đã bất ngờ tuyên bố tìm ra lỗ hổng trong event để từ đó kiếm được những điểm số “không tưởng”.

Cụ thể, thông thường mỗi trận đấu người chơi chỉ có thể nhận được khoảng hơn 1000 điểm kim cương tím thế nhưng khi sử dụng BUG thì số điểm nhận được sau mỗi trận sẽ là gần 2000 kim cương tím 6000 kim cương xanh.

Nghi án Bug khủng trong event giáng sinh DOTA 2 3
Ảnh minh họa.

Game thủ Subito chia sẻ: “Hôm qua mình được anh bạn chia sẻ cho cách BUG event giáng sinh DOTA 2, hí hửng quá cả đêm ngồi cày giờ được cả đống đồ ngon. Mọi khi cày mệt nghỉ mới được 8000 điểm đổi quà, giờ cày vài trận là đổi thoải mái rồi. Chỉ mong sao Valve đừng fix để còn kiếm thêm chút ít”.

Quả thực khá lâu rồi chứng ta mới thấy được việc DOTA 2 có BUG mà game thủ lại vui đến mức mong NPH đừng fix. Cũng theo chia sẻ của game thủ kể trên, để thực hiện BUG này chúng ta cần biết một mã “Dota_bot_populate 5”. Sau đó sẽ xuất hiện 5 vị tướng máy, giết tướng này được không ít tiền và hay hơn là chúng có thể được hồi sinh như tướng bình thường. 

Giữ  lại một hoặc hai creep ở lượt thứ 3, thứ 4 để đảm bảo nhà chính sẽ không bị tấn công, sau đó cả team sẽ ra farm 5 tướng máy kiếm tiền mua full đồ. Công việc còn lại là quá dễ dàng khi cả 5 vị tướng đã đủ đồ (Traxex luôn được ưu tiên lên đồ đầu tiên vì sức mạnh bá đạo của nàng cung băng).