Na'Vi - LGD.cn so găng ở trận chung kết trong mơ

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 09/07/2013 02:00 PM

 
  thích
Ở thời điểm hiện tại, Alienware Cup có thể được xem là giải đấu DotA 2 đang nhập được nhiều sự quan tâm nhất trên thế giới, khi mà không chỉ quy tụ được tất cả các top team mạnh nhất của Châu Á, giải đấu còn có sự góp mặt của team DotA hàng đầu Âu Mỹ - Na'Vi.
 
Na'Vi - LGD.cn so găng ở trận chung kết trong mơ 1
Na'Vi bất ngờ thi đấu như lên đồng từ vòng playoff.
 
Từ trước tới nay, nền DotA Âu - Mỹ vốn luôn bị xem là lép vế so với Châu Á, đặc biệt là Trung Quốc. Thế nhưng, sau chiến thắng đầy thuyết phục của Alliance tại giải G-1 vừa qua, các team DotA có vẻ như đã có cái nhìn khác về nền DotA Âu - Mỹ. Và ở giải đấu Alienware Cup vừa qua, Na'Vi đã tiếp tục khiến cho các top team DotA của Trung Quốc phải đau đầu.
 
Mặc dù thi đấu không mấy thuyết phục ở vòng bảng như sang đến vòng playoff, Na'Vi bất ngờ thi đấu "như lên đồng" khi lần lượt đánh bại các đối thủ đáng gờm như TongFu hay IG. Tuy rằng sau khi để thua LGD.cn với tỉ số 2-1 và bị rơi xuống nhánh thua, Na'Vi đã tiếp tục khẳng định sức mạnh của mình khi một lần nữa vượt qua IG với tỉ số 3-1.
 
Na'Vi - LGD.cn so găng ở trận chung kết trong mơ 2
Bạn đọc click chuột phải vào ảnh và chọn open in new tab để xem rõ ảnh hơn.
 
Trong trận chung kết diễn ra vào lúc 18h chiều nay 9/7, Na'Vi sẽ gặp lại LGD.cn. Đây có thể xem là trận chung kết "trong mơ" đối với fan hâm mộ DotA trên khắp thế giới, khi mà 2 phong cách DotA trái ngược nhau sẽ có một trận thư hùng đáng nhớ tại chung kết Alienware Cup.

Về phía LGD.cn, ở thời điểm hiện tại, chúng ta có thể xem đây là team DotA mạnh nhất của Trung Quốc, khi mà cả IG lẫn DK đều đang có dấu hiệu xuống sức (dù rằng khoảng cách giữa các team vẫn là rất ngắn). Với thành tích thuyết phục tại giải đấu lần này, rõ ràng rằng LGD.cn đang có nhiều ưu thế cũng như cơ hội giành vô địch cao hơn hẳn so với Na'Vi.
 
Na'Vi - LGD.cn so găng ở trận chung kết trong mơ 3
LGD.cn có nhiều cơ hội giành ngôi vô địch Alienware Cup.
 
Trận chung kết giữa LGD.cn và Na'Vi sẽ diễn ra vào lúc 18h chiều nay. Các bạn có thể xem trực tiếp trận đấu này tại đây