Một vài thay đổi của các team DOTA 2 những ngày qua

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 18/10/2013 12:37 PM

Đã có những biến động không nhỏ xảy ra với các team DOTA 2 thế giới trong tuần qua.

Mouz công bố đội hình toàn Đan Mạch

Một vài thay đổi của các team DOTA 2 những ngày qua 1

Sau DOTA 2 TI3, đội hình mới của Mouz cuối cùng cũng được công bố, họ chỉ giữ lại đội trưởng Troels “syndereN” Nielsen từ line-up cũ. Những gương mặt mới sẽ được bổ sung từ Team Life, tạo nên một đội hình toàn Đan Mạch cho Mouz. 

Trong đội hình mới này, Link sẽ chơi carry ở safelane trong khi syndereN đi mid và Ace chơi ở vị trí offlane, còn Ryze và Cr1t sẽ chơi support. Có vẻ Ryze sẽ đảm nhận vai trò ban/pick cho cả đội khi vào game trong khi syndereN vẫn sẽ làm đội trưởng khi ở bên ngoài. Đội hình này sẽ thi đấu trận chính thức đầu tiên của họ vào ngày 21 tháng 10 ở giải Raidcall EMS One, đối đầu với Team Property của Thụy Điển ở bảng C.

Thông báo của Andreas “cr1t” Nielsen:

“Tôi rất vui khi nói rằng, Link và Ace, cũng như Ryze và tôi, đã gia nhập Mouz cùng với syndereN. Với Ace và tôi đây sẽ là hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên của chúng tôi, và tôi rất hạnh phúc vì đó lại là một thương hiệu nổi tiếng. Xin gửi lời cảm ơn tới Hestejoe và NoiA vì thời gian chúng tôi còn ở Team Life, đó là một thời gian tuyệt vời. Cũng xin cảm ơn các nhà tài trợ BenQ, GelL, XMG, Razer & Thortech vì sự hỗ trỡ tuyệt vời!”.

Thông báo của Damir “NeStlik” Dedic, điều phối viên DOTA 2 của Mouz:

“Tôi vui mừng và tự hào về line-up mà chúng tôi có để hoàn tất đội hình mới của Mousesports. Các player, cùng với bản thân mình, tôi rất vui khi gia nhập một tổ chức với lịch sử phong phú lâu đời và có được các nhà tài trợ chuyên nghiệp như trợ BenQ, GelL, XMG, Razer & Thortech. Sự hợp tác giữa chúng tôi thật tuyệt vời và hy vọng người hâm mộ sẽ thích thú trước phong cách chơi tích cực mà chúng tôi đang theo đuổi.”

Đội hình mới của Mouz:

-  Troels “syndereN” Nielsen (Đội trưởng)
- Sylvester “Link” Hoelgaard
- Marcus “Ace” Hoelgaard
- Andreas “Cr1t” Nielsen
- Christoffer “Ryze” Winther

Orange trở lại với Yamateh, Sharky, WinteR, ling và TFG

Một vài thay đổi của các team DOTA 2 những ngày qua 2

Sau khi để mất đội hình DOTA 2 về tay Titan vài tuần trước, Orange đã công bố đội hình mới với 4 player cũ của Invasion-MUFC, bao gồm Litt-Binn “WinteR” Chan, Woi Cheong “ling” Sim, Raymond “Sharky” Wong và Daniel “TFG” Wong, cùng với cựu player của Zenith, Wei Poong “Yamateh” Ng.

Cả Yamateh và WinteR đều không lạ lẫm với thương hiệu Orange khi họ đã thi đấu cho tổ chức này ở The International 2 và kết thúc ở vị trí thứ 8. Cả Yamateh và WinteR đã rời Orange sau TI 2 và gia nhập Zenith và Invasion-MUFC. Mặc dù cũng được mời tham dự TI năm nay nhưng cả 2 đã không tiến xa, thậm chí MUFC còn kết thúc giải với hiệu số 0-15.

Đội hình mới của Orange được công bố cũng đánh dấu sự trở lại của Sharky với đấu trường chuyên nghiệp khi anh tạm dừng thi đấu năm ngoái. Anh được gọi là player thứ 6 của MUFC khi họ cải cách vào tháng 2 nhưng không dành nhiều thời gian tham gia giải đấu cũng như tập luyện cùng đội. 

Thông báo này của Orange cũng có nghĩa là sự sụp đổ của MUFC. Player chơi ở vị trí carry của MUFC là Jun Liong “dabeliuteef” Loh sẽ chơi cho Team Invasion trong khi Cheng Hor 'Fzfz' Siew sẽ chơi cho Invasion-Kawaku. 

Orange sẽ không được tham dự GMPGL Grand Finals tại Philippines tháng sau và slot của họ sẽ được dành cho Titan.

Đội hình của Orange:

 - Litt-Binn “WinteR” Chan
- Woi Cheong “ling” Sim
- Raymond “Sharky” Wong
- Wei Poong “Yamateh” Ng
- Daniel “TFG” Wong

Team Dignitas công bố đội hình mới

Một vài thay đổi của các team DOTA 2 những ngày qua 3

Với hầu hết các team đều thay đổi đội hình sau TI3, Dignitas cũng gia nhập cuộc cạnh tranh bằng cách thông báo đội hình mới của mình. Toàn bộ các player từng thi đấu cho Dignitas tại TI3 đều đã rời team, quản lý của đội Charlie "Monolith" Yang quyết định xây dựng lại Dignitas từ đầu với 5 người chơi hoàn toàn mới.

Thay thế cho những người cũ sẽ là cựu player của Team Liquid Steven "Korok" Ashworth, cựu player của LGD.int Sivatheeban "1437" Sivanathapillai, cựu player của EG Robert John "Bdiz" Tinnes Jr. Francis "Inphinity" Pravongviengkham là người mới gia nhập đấu trường DOTA 2 chuyên nghiệp trong khi Scott "Bleek" Jensen là một player có kinh nghiệm khi đã thi đấu cho Natural 9 và Absolute Legends. Anh sẽ thay thế cho Fogged, người đã được mang ra trao đổi với EG.

Sau khi công bố đội hình, Dignitas rất có thể sẽ có trận đấu ra mắt trong thời gian gần.

Đội hình của Dignitas

- Steven "Korok" Ashworth
- Sivatheeban "1437" Sivanathapillai
- Francis "Inphinity" Pravongviengkham
- Scott "Bleek" Jensen
- Robert John "Bdiz" Tinnes Jr