Mẹo để cày game mà không phải mất quá nhiều thời gian

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/01/2015 05:30 PM

 
  thích

Những phương pháp dưới đây sẽ phần nào giúp mỗi game thủ chúng ta tận dụng được thời gian tốt nhất khi cày game.

Cày game là một trong những công việc quá quen thuộc và không thể bỏ qua đối với những game thủ nuôi mộng xưng bá trong thế giới ảo của game online. Tuy nhiên để có thể đạt được một số thành tựu đáng kể được cả cộng đồng biết tới thì game thủ buộc phải làm quen với những kiểu cày kéo vô cùng tốn công tốn sức, thậm chí đối với những game thủ còn đi học thì việc bỏ học là điều khó tránh khỏi.

Vậy, làm thế nào để vẫn đảm bảo được việc chơi game, cày game hàng ngày mà không phải mất quá nhiều thời gian vào đó. Hãy cùng chúng tôi đến với các mẹo hữu ích dưới đây để phần nào đó giúp mỗi game thủ chúng ta tránh việc bỏ học, thức đêm hay ăn uống thất thường chỉ vì những nhân vật ảo của mình.

Mua lại acc khủng trên mạng

Đây là một cách đơn giản nhất, tiện lợi nhất cho bất kỳ gamer nào khi mới bước chân vào công cuộc cày kéo trong thế giới ảo. Bởi ngoài ngoài công sức cày kéo hàng ngày thì người chơi còn phải đổ thêm cả đống tiền vào game để mong sao cho nhân vật con cưng của mình ngày càng bá hơn nữa. Vậy tại sao không dùng theo cách mua account mới? Hiện nay, trên thị trường mua bán vật phẩm ảo đang nổi lên khắp các diễn đàn, fanpage thì chẳng khó gì để bạn lựa chọn cho mình một acc hợp sở thích lại còn hợp túi tiền.

Tuy nhiên, với cách thức mua bán vật phẩm ảo qua mạng kiểu này cũng dễ gặp phải nhiều rủi ro đáng tiếc và có quá nhiều kẽ hở để kẻ gian lợi dụng. Do đó để giao dịch một Account an toàn thì cần có một quy trình giao dịch khá phức tạp, và hoàn hảo. Bởi trong cuộc sống thời nay, có quá nhiều những cạm bẫy, có quá nhiều những mánh khóe gian lận, lừa đảo hòng thu lại những nguồn lợi bất chính. Bạn có chắc rằng mình đã đủ am hiểu để không rơi vào tình trạng mua được 1 acc rồi tự dưng acc đó không cánh mà bay hay không?

Lời khuyên cho mỗi game thủ ở đây là nếu có ý định giao dịch Account thì hãy chắc rằng bạn đã có biện pháp phòng tránh được mọi rủi ro hoặc là nên tìm đến một công ty trung gian giao dịch uy tín, họ sẽ đảm bảo đối với rủi ro trong quá trình giao dịch.

Tìm cách lân la, xin xỏ những "đại gia" khác

Đây cũng là một phương pháp vừa đơn giản lại vừa đem lại hiệu quả không kém khi bản thân bạn là một người có tài thuyết phục, khéo ăn nói và trên hết là phải "đẹp trai hơn là chai mặt". Quả thực, dù cho bạn có cày kéo nhiều đến thế nào thì cũng không thể thấm vào đâu được với những "đại gia" khác trong game. Và tất nhiên, để có thể không phải cày kéo nhiều thì việc nạp tiền vào cho nhân vật gia tăng sức mạnh là điều tất yếu.

Nếu là một cô gái xinh đẹp thì điều này hẳn sẽ dễ dàng hơn nhiều đấy.

Nếu là một cô gái xinh đẹp thì điều này hẳn sẽ dễ dàng hơn nhiều đấy.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện "sung mãn" về mặt tài chính. Vậy nên, việc lân la tới các đại gia, các hàng khủng trong cùng bang hội để xin đồ in-game là điều cần thiết phải không nào. Những "vị trưởng lão 9 túi" lắm tiền nhiều của này thật ra cũng rất thoải mái, phóng khoáng trong việc chi tiêu tiền đổ vào nhân vật của mình cũng như sẵn sàng chi đậm để các anh em, chiến hữu khác có thêm đồ khủng để trợ giúp khi đi chinh chiến trong các trận đấu lớn.

Đây là yếu điểm thích hợp để bạn chủ động kết giao bằng hữu, thêm sự thân thiết và tin tưởng để từ đây có thể nhờ vả hay thậm chí là xin xỏ một vài vật phẩm trong game. Không phải là ai xin cũng đều được cả nhưng ngoài việc đó thì chắc hẳn cũng còn những lợi ích không nhỏ khác trong quá trình chơi game hàng ngày đấy.

Tích cực tham gia các event trong game

Event là cách mà các NPH thường xuyên đưa ra để lôi kéo game thủ cả mới lẫn cũ tham gia vào nhiều hơn. Trong đó có cả những event mà cần phải nạp tiền hoặc bỏ thời gian để hoàn thành nhưng tất cả đều rất có lợi. Trong khoảng thời gian này, người chơi sẽ cảm thấy số tiền mình bỏ ra sẽ được lợi nhiều hơn là nạp vào thời gian bình thường. Game thủ sẽ dễ dàng nhận được những trang bị khủng, nhiều điểm kinh nghiệm hơn cũng như đẩy nhanh tiến độ cày game của mình mà không phải tốn quá nhiều sức lực cày kéo như bình thường. Điều này hẳn là rất có ích phải không nào?

Cày chung nick game với bạn bè

Dù là ở bất kỳ tựa game nào khi chơi thì ai cũng muốn level của mình tăng lên thật nhanh, mau chóng thành hàng khủng, vì thế mà việc bỏ thời gian cày kéo là điều khó tránh khỏi. Chính vì vậy, khi có 2 người cùng chung sức sẽ giảm thiểu được khoảng thời gian cày kéo một cách đáng kể. Hơn thế nữa, công sức mà bạn phải bỏ ra cũng ít hơn rất nhiều để đưa nhân vật mình trở thành một hàng khủng.

Hơn thế nữa, khi có 2 người chơi trở lên, không muốn thì chúng ta vẫn sẽ buộc phải rời máy bởi phải nhường cho đồng bạn chơi cùng. Đây là điều rất tuyệt vời khi nhân vật của ta vừa được hoạt động 24/24 trong khi cuộc sống thực của bạn không hề bị xáo trộn trộn quá lớn.

 

>>Những căn bệnh mà game thủ thường gặp khi cày game quá sức