Medic huyền thoại trong StarCraft được hồi sinh

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/08/2015 12:34 PM

 
  thích

Blizzard đã giới thiệu về nhân vật mới trong Heroes of the Storm, và điều bất ngờ rằng đây lại chính là Unit Medic trong StarCraft.

Mới đây, tại hội chợ Gamescom 2015, bên cạnh việc công bố bản cập nhật mới Burning Legion cho World of WarCraft, Blizzard đã giới thiệu về nhân vật mới trong Heroes of the Storm, và điều bất ngờ rằng đây lại chính là Unit Medic trong StarCraft.

Nhân vật Medic sắp xuất hiện trong Heroes of the Storm

Nhân vật Medic sắp xuất hiện trong Heroes of the Storm

Trên thực tế, Medic vốn là một trong những Unit được yêu thích và ưa chuộng nhất trong StarCraft, khi đây được xem là một trong những Unit có khả năng "độc nhất" là hồi máu cho đồng đội.

Tất nhiên, sang đến StarCraft II, dù rằng Medic đã có phần mờ nhạt với sự xuất hiện của Unit mới Medivac Dropship, nhưng đây vẫn luôn được coi là unit biểu tượng của chủng tộc Terran.

Trong Heroes of the Storm, nhân vật Medic sẽ đảm nhiệm vị trí Support, với khả năng đặc biệt là hồi máu cho đồng đội của mình. Ngoài ra, Medic sẽ có thêm khả năng tấn công đối thủ khi sử dụng "lựu đạn" trong trận chiến. Bên cạnh đó, Medic sẽ có thêm khả năng đặc biệt là triệu hồi các Medivac Dropship tới để di chuyển đến bất kì vị trí nào trên bản đồ.

Clip giới thiệu về nhân vật Medic trong Heroes of the Storm

Nếu như bạn chưa biết thì Heroes of the Storm là tựa game MOBA đang khá hot được phát triển bởi Blizzard, với lối đánh 5vs5 khá đặc sắc giống với nhiều MOBA đang thịnh hành hiện nay như DOTA 2 hay Liên Minh Huyền Thoại.

Trong Heroes of the Storm, các tướng được chia ra làm 4 vai trò chính: Sát thủ (Assassin), Chiến binh (Warrior), Hỗ trợ (Support) và Chuyên gia (Specialist). Mỗi vai trò đều đều có một vị trí rất quan trọng trong game.