Mechanic Liên Minh Huyền Thoại phần 1 - Tìm hiểu về cách hoạt động của sương mù

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 09/08/2013 05:11 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:
Khi đứng ở khu vực đó, bạn có thể bất ngờ tung các kĩ năng định hướng, khiến cho kẻ địch rất khó để phản ứng. Trong đoạn phim Liên Minh Huyền Thoại này, ví dụ điển hình là Xerath, một tướng có khả năng sử dụng chiêu thứ hai Cội Nguồn Sức Mạnh, gia tăng khoảng cách sử dụng các kĩ năng còn lại của mình, chủ yếu là Tia Năng Lượng, để rỉa máu tướng địch Brand.

Mechanic Liên Minh Huyền Thoại phần 1 - Tìm hiểu về cách hoạt động của sương mù 1

Ngược lại với việc tầm nhìn của Brand bị hạn chế, Xerath lại có một khoảng sáng vô cùng rộng do được nhận thêm từ lính. Lúc này, lính củaBrand đang bị đẩy vào trụ, vì thế Brand cũng sẽ không dám liều lĩnh đi ra ngoài, do đó không thể thấy được Xerath đang di chuyển vào khu vực khuất tầm nhìn và sẵn sàng để nã pháo.

Mechanic Liên Minh Huyền Thoại phần 1 - Tìm hiểu về cách hoạt động của sương mù 2

Trong đoạn phim, còn có các trường hợp tác giả sử dụng sương mù, những nơi không có tầm nhìn đối phương, để bẫy hoặc tổ chức các cuộc đi săn. Một ứng dụng vô cùng tốt của sương mù và các nơi không có tầm nhìn, là bạn có thể dễ dàng bẫy tướng địch bằng các con mồi lỡ bước. Chúng không hề nghĩ rằng mình đang bị phục kích, mà chỉ thấy có một kẻ địch yếu đuối, dễ dàng bị hạ gục đang ở trước mắt. Nhờ lợi dụng yếu tố đó, tác giả với tướng Talon, đã dễ dàng tiêu diệt được Olaf.

Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều công dụng khác của sương mù, các bạn hãy thưởng thức nhé: