Lý do vì sao nên chọn Bloodseeker trong DOTA 2

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/07/2014 0:00 AM

 
  thích

Series hoạt hình DOTA 2 này đã thực hiện được khá nhiều phần chứ không chỉ riêng Bloodseeker, GameK sẽ biên dịch và mang đến các bạn trong thời gian tới.

Trong DOTA 2, có lẽ Bloodseeker là một trong số ít những hero thuộc tính Agility khiến cho đối phương cảm thấy nơm nớp lo sợ ở giai đoạn early game nhờ bộ skill rất khó chịu của mình, đặc biệt sau khi skill 3 được sửa lại tăng tầm tác động lên toàn bản đồ. Mặc dù hiếm khi xuất hiện ở giải đấu chuyên nghiệp vì không hữu dụng bằng nhiều hero khác trong combat 5 vs 5, Bloodseeker vẫn là một lựa chọn được nhiều người ưa thích trong các public game thông thường.

Lý do vì sao nên chọn Bloodseeker trong DOTA 2

Dù là người mới đến với DOTA 2 và đang cần động lực thuyết phục họ thử nghiệm Bloodseeker hay là những gamer đã lão luyện rất nhiều hero chứ không chỉ riêng con quỷ khát máu này và đang tìm kiếm thứ gì giải trí, đoạn video với tên gọi: "5 lý do vì sao nên chọn Bloodseeker" dưới đây vẫn có thể giúp bạn làm điều đó. Hãy cùng theo dõi Bloodseeker cùng những ưu điểm của hắn được khắc họa lại dưới nét vẽ ngộ nghĩnh của YouTuber Dopatwo.

Reason to Pick Bloodseeker - dopatwo.