Lỗi khủng khiếp trong DOTA 2 khiến cộng đồng game thủ xôn xao

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/09/2015 05:24 PM

 
  thích

Thật vậy, lỗi bug nghiêm trọng xảy ra khi bãi Ancient của bên phe Dire tự động stack, xuất hiện thêm một bãi nữa, và cứ tự động nhân lên sau mỗi phút.

Mới đây, sau khi DOTA 2 Reborn được cập nhật để trở thành phiên bản chính thức cho DOTA 2, một lỗi nghiêm trọng liên quan đến bãi quá rừng Ancient bên phe Dire đã khiến cho cộng đồng game thủ DOTA 2 xôn xao.

Thật vậy, lỗi bug nghiêm trọng xảy ra khi bãi Ancient của bên phe Dire tự động stack, xuất hiện thêm một bãi nữa, và cứ tự động nhân lên sau mỗi phút.

Ngay lập tức, chúng tôi đã tiến hành kiếm chứng trong phần chơi đấu với Bot và đã được chứng thực. Không chỉ có vậy, cộng đồng game thủ DOTA 2 trên toàn thế giới cũng đang phản ánh rất nhiều về vấn đề này. Thậm chí, họ còn lưu lại ảnh và quay video về lỗi bug nghiêm trọng này trong DOTA 2.

 

Clip ghi lại lỗi bãi quái Ancient bên phe Dire tự động stack trong DOTA 2

Một số game thủ DOTA 2 còn hài hước bình luận rằng với lỗi này thì chỉ cần pick Necrophos rồi đứng cắm tại bãi Ancient bên phe Dire, và thế là... "ez money ez life".

Game thủ thế giới hài hước bình luận về lỗi bug này trên Reddit

Hiện tại, rất nhiều game thủ Việt cũng lên tiếng bức xúc và thắc mắc về lỗi bug này trong DOTA 2. Có thể thấy, đây là một lỗi bug khá nghiêm trọng và nó sẽ giúp cho các người chơi bên phe Dire có thể farm đến... cháy máy nhờ việc liên tục có thêm creep từ bãi quái Ancient sau mỗi phút này.