Lộ diện trang phục concept đẹp đến "nghẹt thở" của Aurelion Sol Chúa Tể Địa Ngục

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/03/2016 03:52 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Mới đây, trên diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng thế giới - Reddit, cộng đồng lại được phen trầm trồ thán phục đối với 2 concept trang phục tuyệt đẹp do fan hâm mộ thiết kế. 2 nhân vật chính ở đây chính là Lux Đột Kích và Aurelion Sol Chúa Tể Địa Ngục.

Như các bạn đã biết, Liên Minh Huyền Thoại ngày đã trở thành tựa MOBA được yêu thích trên toàn thế giới. Ngoài việc được sống trong những giây phút kịch tính, căng thẳng của từng trận đấu. Gamer còn có rất nhiều thú vui khác nữa. Đó chính là sưu tầm cho mình những trang phục bóng bẩy, đẹp đẽ để sử dụng trong các trận đấu hoặc khoe với bạn bè.

Chính vì vậy, mỗi khi Riot Games ra mắt những trang phục mới thì đều nhận được sự quan tâm của rất nhiều fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới. Và đặc biệt, không chỉ bỏ tiền mua và thưởng thức, sử dụng những skin tuyệt đẹp này, gamer cũng chính là người vẽ lên những ý tưởng, concept trang phục vô cùng táo bạo gửi đến cho Riot Games.

Và đương nhiên, cha đẻ Liên Minh Huyền Thoại cũng sẵn sàng lắng nghe những ý tưởng sáng tạo của game thủ gửi đến cho mình. Thậm chí, có thể nhiều bạn còn chưa biết, Riot Games luôn cắt cử người túc trực giao tiếp, trả lời Comment của các game thủ để đưa ra những nhận định, chỉnh sửa phù hợp nhất cho phiên bản tiếp theo. Tất nhiên, khâu thiết kế tướng và trang phục cũng vậy, Rioter thường thông qua một vài Concept trước đó và đưa ra quyết định cuối cùng.

Và mới đây, trên diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng thế giới - Reddit, cộng đồng lại được phen trầm trồ thán phục đối với 2 concept trang phục tuyệt đẹp do fan hâm mộ thiết kế. 2 nhân vật chính ở đây chính là Lux Đột Kích Aurelion Sol Chúa Tể Địa Ngục.

Chắc các bạn cũng biết, vị tướng cực kỳ được mong chờ trong phiên 6.6 hiện tại chính là Aurelion Sol - Ác Long Thượng Giới. Xét về tổng thể, "Thần Rồng" là một pháp sư tầm trung có thể dùng những vì sao bay quanh mình để gây ra một lượng sát thương cực lớn trên diện rộng theo thời gian. Đến một thời điểm, Ác Long Thượng Giới có thể bay lên bầu trời, vượt qua mọi địa hình, đây là khả năng bá đạo mà không hề có bất kỳ một vị tướng nào ở Đấu Trường Công Lý có thể "đụng hàng".


Aurelion Sol Chúa Tể Địa Ngục.

Aurelion Sol Chúa Tể Địa Ngục.


Bộ Kỹ năng của Aurelion Sol Chúa Tể Địa Ngục.

Bộ Kỹ năng của Aurelion Sol Chúa Tể Địa Ngục.

Chính vì độ hot của mình, Thần Rồng đã ngay lập tức được fan hâm mộ tạo ra cho mình 1 skin cực chất.


Lux Đột Kích.

Lux Đột Kích.

Ngoài ra, một gamer trẻ tuổi Hàn Quốc cũng đưa ra 1 concept trang phục cực đẹp dành cho Lux. Skin Lux Đột Kích mang đến sự mạnh mẽ, khỏe khắn nhưng vẫn không làm mất đi nét đẹp nữ tính của Tiểu Thư Ánh Sáng. Hy vọng rằng, các trang phục fanmade tuyệt đẹp này sẽ được Riot Games đưa vào kế hoạch của mình và cho ra mắt chính thức trong thời gian tới.