LMHT Châu Âu - SK Gaming liên tiếp thay đổi nhân sự

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 05/01/2014 04:00 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:
So với đội hình từ những ngày đầu thành lập, Liên Minh Huyền Thoại SK Gaming sắp tới chỉ còn duy nhất thành viên cũ là CandyPanda. Lí do là bởi hợp đồng với Nyph và Ocelote đã kết thúc và 2 thành viên này không quyết định gia hạn hợp đồng mà tự tìm cho mình những lối đi riêng. Sắp tới, Nyph sẽ chuyển sang đội hình của Alliance và thi đấu ở vị trí hỗ trợ, thay thế cho Kazmatch. 

Là một trong những người chơi hỗ trợ kì cựu từ những ngày đầu LMHT ra mắt, “thần gió” Janna trong tay Nyph luôn là chỗ dựa vững chắc cho đồng đội.

LMHT Châu Âu - SK Gaming liên tiếp thay đổi nhân sự 1

Về phía Alliance, đội tuyển này vừa có màn ra mắt khá thành công tại Đại Chiến Đại Tây Dương với chiến thắng trước Dignitas. Kazmitch cũng thi đấu tương đối tốt ở vai trò hỗ trợ tuy nhiên với kinh nghiệm dày dặn của 1 đội trưởng lão luyện, chắc chắn Nyph sẽ làm tròn vai ở vị trí mới khi thay thế cho Martin "Kazmitch" Hamalčík.

Với sự ra đi của Patrick "Nyph" Funke, đội hình của SK Gaming chỉ còn lại 4 thành viên do vị trí hỗ trợ vẫn chưa có những ứng cử viên thích hợp. SK Gaming lúc này bao gồm:

- fredy122
- Svenskeren
- Jesiz
- Candy Panda

LMHT Châu Âu - SK Gaming liên tiếp thay đổi nhân sự 2

Ngoài Nyph, Ocelote cũng quyết định kết thúc hợp đồng để tìm kiếm những cơ hội mới. Ocelote gần đây đã rút khỏi đội hình chính thức của SK Gaming và việc rời đội của anh cũng là điều dễ hiểu. Theo những nguồn tinh không chính thức, Ocelote cùng Chaox đang ấp ủ 1 đội hình mới nhưng cả 2 thành viên này đều chưa lên tiếng xác nhận. Điều duy nhất mà người hâm mộ có thể làm lúc này là chờ đợi sự xuất hiện của 2 game thủ đình đám này với 1 đội tuyển mới.

Ở lĩnh vực Starcraft II, Min-Sik 'Reis' Ko – quản lí đội tuyển SK Gaming – cũng vừa quyết định kết thúc hợp đồng năm 2013. Ngoài nhiệm vụ chính, Reis cũng hỗ trợ làm phiên dịch tiếng Hàn trong nhiều sự kiện.