Liên Minh Huyền Thoại: Xuất hiện những bằng chứng về tung tích thần rồng Ao Shin?

Chidotoji  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/03/2015 01:21 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Riot Games tiếp tục tung ra những dấu hiệu hết sức bất thường trong bản đồ Liên Minh Huyền Thoại Summoner’s Rift 5.5.

Trước tiên, sau khi quan sát Liên Minh Huyền Thoại 5.5, chúng tôi nhận thấy rằng xung quanh bản đồ Summoner’s Rift đã xuất hiện rất nhiều vết rạn nứt kỳ lạ, nó khá giống với vết nứt trong hang Baron. Đồng thời, khu vực đường dưới cũng xuất hiện thêm một hố đen bí ẩn.

Những vết nứt kì lạ xuất hiện xung quanh bản đồ Summoner's Rift.

Những vết nứt kì lạ xuất hiện xung quanh bản đồ Summoner's Rift.

Hố đen bí ẩn này ẩn chưa hàm ý gì đây?

Hố đen bí ẩn này ẩn chưa hàm ý gì đây?

Một số ý kiến cho rằng, những dấu hiệu này xuất hiện cùng thời điểm với sự ra mắt của Bard – Ông Bụt Vũ Trụ (người chỉ xuất hiện khi an nguy của Vũ Trụ bị đe dọa) đã nói rõ thông điệp của Riot Games: “Vụ trụ đang bất ổn, đấu trường công lý sắp phải nhận một thảm họa khủng khiếp nhất từ trước đến nay”?

Bard - Ông Bụt Vũ Trụ chỉ xuất hiện khi thế giới có sự bất ổn.

Bard - Ông Bụt Vũ Trụ chỉ xuất hiện khi thế giới có sự bất ổn.

Mặc dù chỉ là suy đoán, thế nhưng sau khi tham khảo lại truyện tranh Udyr Tứ Vệ Linh Hồn, chúng tôi đã tìm ra một số chi tiết hết sức thú vị. Theo đó, Udyr đang phải bảo vệ một ngôi đền khỏi những thế lực độc ác. Nếu ngôi đèn bị sụp đổ, cả thế giới sẽ phải gánh chịu một thảm kịch.

Udyr đang nhắc tới Ao Shin?

Ở cuối câu chuyện, mặt đất đã rung chuyển và Ao Shin xuất hiện, Udyr đứng trước nhiệm vụ khó khăn khi phải đối đầu với quái vật mạnh bậc nhất trong truyền thuyết.

Màn đối đầu khủng khiếp được miêu tả trong ngày ra mắt Udyr Tứ Linh Vệ Hồn.

Màn đối đầu khủng khiếp được miêu tả trong ngày ra mắt Udyr Tứ Linh Vệ Hồn.

Nhưng một số thông tin lại cho rằng, Ao Shin vốn không phải là một vị tướng “phản diện”, mà là một thần rồng bảo hộ của tự nhiên. Ao Shin cũng giống như Bard, sẽ xuất hiện để cứu lấy nhân loại mỗi khi thảm họa khủng khiếp xảy ra.

Hiện nay, cộng đồng thế giới đang tranh luận gay gắt xung quanh chủ đề liệu có tướng mới xuất hiện ngay sau Bard hay không? Quả thực, chúng ta rất khó đoán biết được ý đồ của Riot Games, thế nhưng theo lịch sử thì mỗi lần Riot Games thêm vào bản đồ mới những ký tự bí hiểm thì đi kèm ngay sau đó sẽ là sự xuất hiện của một vị tướng mới, hay chí ít là một thay đổi lớn nào đó.

Ngoài việc cho ra các vết nứt kì lạ, Riot Games còn tiến hành thay đổi biểu tượng ở hang Rồng trong phiên bản 5.5, phải chăng đó là ẩn ý về những thay đổi sắp tới sẽ xoay quanh chủ đề “Rồng”? Hãy cùng chờ đợi những bất ngờ mà NSX Liên Minh Huyền Thoại chuẩn bị mang tới cho cộng đồng nhé!

Xuất hiện biểu tượng ở hang Rồng.

Xuất hiện biểu tượng ở hang Rồng.

Mọi thông tin về những thay đổi trên máy chủ Liên Minh Huyền Thoại sẽ liên tục được cập nhật.

>> Đánh giá "meta game" hiện nay của Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp