Liên Minh Huyền Thoại: Top 5 pha "đẩy lén" đáng nhớ nhất LCS 2014

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/11/2014 03:18 PM

 
  thích

Cùng chúng tôi đến với những pha đẩy lén - backdoor đáng nhớ nhất tại giải đấu Liên Minh Huyền Thoại LCS năm 2014 trong video tổng hợp dưới đây.

Có thể nói, Backdoor là một chiến thuật không còn lạ lẫm gì với người chơi Liên Minh Huyền Thoại, nó còn được gọi là chiến thuật đẩy lén và được sử dụng rộng rãi trên Chiến trường Công Lý. Cảm giác khi bạn “hăng say” tấn công và bị đối thủ đẩy lén, chắc chắn tâm trạng ức chế, “nóng mặt” là không tránh khỏi với số đông vì họ cho rằng đó là chiến thắng không “quang minh chính đại”.

Trên thế giới đã tôn vinh rất nhiều những chiến thắng có được bằng một pha đẩy lén, tiêu biểu nhất chính là pha xử lý của xPeke với SK Gaming. Một pha xử lý để đời mà người ta vẫn hay gọi là “một cú xPeke”! Các vị tướng nổi trội trong “làng Backdoor” bao gồm: Kassadin, Kha’zix, Twisted Fate, Shaco, Master Yi… Backdoor là một chiến thuật mang tính rủi ro cao, do đó, người chơi nên sử dụng hoặc đối phó với nó một cách khéo léo để có thể giành được chiến thắng chung cuộc trong các trận giao tranh.

Cú Backdoor đã gắn liền với tên tuổi của xPeke.

Cú Backdoor đã gắn liền với tên tuổi của xPeke.

Tuy nhiên, đây là một chiến thuật được thừa nhận và dù muốn hay không, nó cũng đã trở thành một điều tất yếu mà mọi đội tuyển đều có thể tận dụng. Hãy cùng điểm lại những pha đẩy lén đáng nhớ nhất tại mùa giải LCS 2014 năm nay trong video tổng hợp dưới đây nhé!

 

>>Liên Minh Huyền Thoại: 10 pha pentakill đỉnh nhất 2014 (P3)